Yêu Đến Tận Cùng

Htv7 Trọn Bộ
  • Trạng thái: Tập 6
  • Đạo diễn: Đức Thịnh
  • Diễn viên: Cao Minh Đạt, Linh Sơn, Nhung Kate, Thanh Thúy, Võ Hiệp, Vương Nhật Huy, Đức Thịnh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm: 2013
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Phim “Yêu đến tận cùng” do trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam đầu tư đã có buổi ra mắt đoàn làm phim trước báo chí. Đây là bộ phim truyền hình thứ 3 mà đạo diễn Đỗ Đức Thịnh, chồng của nữ diễn viên xinh đẹp Thanh Thúy giữ vai trò đạo diễn. Nữ quán quân Cặp đôi hoàn hảo 2013 Thanh Thúy, ngoài việc tham gia một vai nhỏ trong phim này, chị còn đảm nhận thêm vai trò tổ chức sản xuất để hỗ trợ cho ông xã. Trong tình hình khó khăn như hiện nay, để làm được một bộ phim truyền hình Việt Nam có thể được gọi là tử tế thì vấn đề kinh phí sản xuất không hề đơn giản. Chính vì vậy, mặc dù khá eo hẹp về tài chinh nhưng vợ chồng Thanh Thúy – Đức Thịnh vẫn quyết định bán nhà để hy sinh cho “cái tâm” đã dành trọn cho nghệ thuật. Thanh Thúy cũng cho biết thêm, chị và ông xã muốn làm điều này để có thể giúp các diễn viên toàn tâm toàn ý tập trung vào vai diễn mà không phải lo toan về vấn đề cát-sê. Cũng chính vì vậy mà yêu cầu tuyển diễn viên của cặp đôi này cũng có vẻ khác biệt hơn so với các đoàn làm phim khác ở chỗ, để có thể tham gia đóng phim của Đức Thịnh – Thanh Thúy thì người đó phải là một “diễn viên 3 tốt”: ngoại hình tốt, diễn xuất tốt và đạo đức tốt, cả hai vợ chồng đã chia sẻ một cách dí dỏm với những người có mặt trong buổi ra mắt.
“Yêu đến tận cùng” là một bộ phim truyền hình tâm lý xã hội dài 30 tập, cốt truyện xoay quanh chủ đề về cuộc sống hôn nhân, tình yêu và những thách thức, cám dỗ trước hiểm họa khôn lường của ma túy. Chuyện phim là một quá trình diễn biến tâm lý phức tạp của nhiều nhân vật trong phim.Trong đó, có ba nhân vật chính được tác giả khắc họa một cách rõ nét nhất là Hà An – cô giáo dạy văn có chồng là Đức cùng với người thứ 3 tạo nên sự rắc rối trong mối quan hệ này là nhân vật Quân.
Phim quy tụ dàn diễn viên được đạo diễn Đức Thịnh tuyển chọn kỹ lưỡng dựa trên yếu tố chuyên môn về diễn xuất. Nổi bật là cặp đôi Anh Thư – Cao Minh Đạt, cả hai lại được tái ngộ thêm lần nữa sau khi đã từng đóng chung với nhau trong phim “Anh và em” trước đó. Trong “Yêu đến tận cùng”, họ là một cặp đôi hạnh phúc bên nhau cùng với đứa con gái xinh xắn 5 tuổi. Nhưng với bản tính cao ngạo của mình, Đức (Cao Minh Đạt) đã tự dẫm chân vào con đường ma túy, khiến cho hạnh phúc gia đình tiêu tan.
Linh Sơn, một trong những “hot boy nổi loạn” trong bộ phim điện ảnh cùng tên của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng có mặt trong phim với vai Quân và được xem như người thứ 3 xen vào mối quan hệ của gia đình Hà An (Anh Thư) và Đức. Đây là vai diễn khá thú vị và cũng sẽ gây không ít khó khăn cho chàng “hot boy” này khi anh phải “tập yêu” nữ diễn viên Anh Thư mặc dù anh nhỏ tuổi hơn.

Bình luận