Yêu Dại Khờ – A Love To Kill

Ruk Sorn Kaen
  • Trạng thái: Tập 12/12 VietSub
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: New Chaiyapol Pupart, View Wannarot Sontichai
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Ngay từ khi công bố dự án, A Love To Kill đã nhanh chóng thu hút người xem và trở thành chủ đề tranh luận sôi nổi trên các diễn đàn phim Thái. Phim được đài One31 “thầu” với sự góp mặt của Vill Wannarot Sontichai, New Chaiyapol Pupart… Ruk Sorn Kaen đã được khởi quay và hoàn thành từ 2 năm trước. Nhưng người xem nóng lòng, sốt ruột khi chẳng rõ lí do gì mà mãi vẫn chưa thấy đài One31 cho phim lên kệ. Và mọt phim Thái những tưởng nhà đài đã “đóng thùng” và đem bộ phim này “bỏ kho”. Ơn giời, khán giả sắp được xem A Love To Kill bản Thái rồi!

Phim Yêu Dại Khờ: Nam chính là Peun một cô nhi lớn lên cùng anh trai Mek. Với Peun, Mek là người thân duy nhất, là cả gia đình của anh. Thế nhưng hạnh phúc chợt vụt tan khi Mek bị bạn gái “cắm sừng”, quá tức giận nên anh đã nhảy lầu tự tử và rơi vào tình trạng sống thực vật. Intira (Vill đóng) xuất thân là một gia đình nghèo khó. Cô và anh trai của Peun yêu nhau thắm thiết.

Thế nhưng, Intira đã phản bội Mek để đạt được ước mơ trở thành diễn viên của mình. Peun lên kế hoạch trả thù và bắt đầu tiếp cận Intira với tư cách vệ sĩ. Anh muốn cô phải trả giá cho những gì anh Mek đã và đang phải trải qua. Nhưng lạ thay càng tiếp xúc, anh lại càng cảm mến Intira.

Trong phim online này Cô khác hoàn toàn với suy nghĩ của anh về một cô gái ham vật chất và tàn nhẫn. Trái tim anh đã rung động trước Intira. Và cô cũng đem lòng yêu chàng trai ấy mà không hề hay biết mối quan hệ anh em của Peun – Mek. Mối ân oán tình thù của họ sẽ ra sao khi Intira biết mục đích tiếp cận ban đầu của Peun?

Chúc các bạn xem phim Yêu Dại Khờ vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên http://www.xemphim.tv để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

Bình luận