Xác Chết Hồi Sinh 3

Resident Evil: Extinction Vietsub

Nội dung phim

Mặc dù vẫn giữ được phần nào đó những pha hành động đẹp mắt, nhưng “Extinction” thua xa hai phần đầu vì không có được tính hồi hộp rờn rợn như trong game.Nếu như trong phần 1 chúng ta luôn có cái cảm giác kinh hoàng, hoang mang tột độ khi zombie xuất hiện, gây cho khán giả sự tò mò theo chân nhân vậ ật tìm hiểu sự việc, thì đến phần ba này mọi thứ cứ trôi tuột đi một cách nhạt nhẽo.
Tuy nhiên, nếu các fan hâm mộ game đã trót xem hai phần đầu thì cũng không thể bỏ qua phần Resident Evil: Extinction, để gặp lại nữ diễn viên xinh đẹp Milla Jovovich, và còn “thưởng ngoạn” cả thành phố Las Vegas bị chôn vùi trong biển cát. Đặc biệt hơn khi chúng ta còn được chứng kiến biển zombie di chuyển trên sa mạc Nevada.
Sau khi hồi sinh trong cuộc thí nghiệm bí mật của tập đoàn Umbrella, Alice giờ đây đã có được sức mạnh siêu đẳng. Trong khi T-Virus vẫn lây lan nhanh chóng ra khắp toàn cầu, huỷ diệt thế giới loài người, biến họ thành những zombie gớm ghiếc. Alice luôn bị truy lùng bởi các khoa học gia trong tập đoàn Umbrella bởi máu của cô chính là phương thuốc chữa trị cho dịch gây ra bởi T-Virus.Cuộc hành trình đưa Alice đến tận sa mạc Nevada, nơi cô liên kết cùng những người bạn cũ là Carlos (Oded Fehr) và L.J. (Mike Epps), và lên kế hoạch tấn công vào tập đoàn Umbrella để phá tan những cuộc thí nghiệm man rợ trên con người. Cuộc chiến giữa siêu anh hùng Alice với sinh vật lai ghép khủng khiếp gần như không-thể-bị-tiêu-diệt vào cuối phim sẽ là một khởi đầu mới cho thế giới loài người và cũng đóng lại loạt phim Resident Evil

Bình luận