Vực Thẳm Vô Hình

VTV1
  • Trạng thái: Tập 46
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Đang cập nhật
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm: 2016
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

 Bộ Phim Vực Thẩm Vô Hình VTV1 Nội dung phim xoay quanh chuyện tình bất chính của một người phụ nữ đã có chồng và con, nhưng lại mê muội bởi người đàn ông trẻ đẹp khác, cô đã bán tất cả tài sản và dành hết tiền của mình cho chàng trai trẻ đó.

Đan Như và Tuyết Anh trong phim vực thẳm vô hình là kết quả của cuộc tình chóng Vành trung cô thư ký xinh đẹp dịu dàng Ngọc Lan và tổng giám đốc công ty của lớn – Tập đoàn khách sạn Hải Minh. Ông Minh rơi vào tình ảnh tro trêu với cô thư ký này sau khi ong phát hiện đã được vợ cắm sừng trên với các ngoại tình chính bạn thân của ông và lên kế hoạch sử dụng đoạt cơ nghiệp mà ổng tạo dựng.

Sau khi biết được sự thật về chuyện của chồng mình và cô thư ký trẻ; vợ ông Minh đã phủ lên cuộc đời của cặp song sinh ngoài gia thú toàn màu bất hạnh và bà là ra tay Trừng trị sự phản bội của chồng bằng cách hành hạ thư lý Ngọc Lan.

Các tập về sau của bộ phim sẽ cho chúng ta thấy bi kịch sóng gió bắt đầu ập đến gia đình của người đàn bà không chung thủy này. Chồng cô bắt đầu nghi ngờ vợ mình bởi những biểu hiện của vợ mình gần đây và liên tục những hành động lén lút sau lưng mình, và rồi ngày định mệnh đó cũng đến khi mà ông chồng quyết định theo dõi và bắt quả tang vợ mình đang gian díu với người đàn ông khác, tại đây xảy ra một trận quyết chiến với người tình của vợ

Bình luận