Văn Phòng Tỏa Sáng

Radiant Office Vietsub + Thuyết Minh
  • Trạng thái: Tập 16/16
  • Đạo diễn: Jung Ji-In
  • Diễn viên: Go Ah Sung ,Ha Suk Jin ,Kim Dong Wook ,Lee Dong-Hwi
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ Phim Văn Phòng Tỏa Sáng với tên tiếng việt không dấu là "Radiant Office" hay (Van Phong Toa Sang - Radiant Office ) thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Hàn Quốc sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Go Ah Sung, Ha Suk Jin, Kim Dong Wook, Lee Dong Hwi do đạo diễn Jung Ji In dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 16 Tập. "Radiant Office" đã giành chiến thắng trong cuộc thi viết kịch bản được tổ chức bởi MBC xoay quanh một nhân viên văn phòng tạm thời.

Trong phim Nhân vật Seo Hyun là một bác sĩ cấp cứu 34 tuổi, anh ta là người chăm sóc Ho-won khi cô ta được đưa đến bệnh viện sau khi cô ta tự sát. Anh ấy giữ các tab từ cô ấy kể từ khi và sau khi anh ấy biết cô ấy làm việc cho công ty của gia đình, anh ta sẽ trở thành người giám hộ bí mật của cô. Seo Woo-jin là một người đàn ông 38 tuổi là Trưởng phòng Tiếp thị.

Anh ta là một người nghiện ma thuật có trình độ và kết quả công việc hoàn hảo.Nhưng anh ấy có tính cách kiên quyết và lưỡi sắc bén, thường làm anh ấy trái ngược với các đồng nghiệp.Do Ki-taek – một người đàn ông 32 tuổi đã không vượt qua kỳ thi công chức quốc gia một vài lần, dẫn đến việc anh thiếu kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp. Mặc dù bị bạn gái vật chất bỏ rơi, nhưng anh vẫn là một người lãng mạn.

 

Bình luận