Trung Tâm Mai Mối Cyrano

Dating Agency: Cyrano
  • Trạng thái: Tập 16/16
  • Đạo diễn: Kang Kyung Hoon
  • Diễn viên: Lee Jong Hyuk, Choi Soo Young, Lee Chun Hee
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2013
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Xem phim Trung Tâm Mai Mối Cyrano là bộ phim truyền hình dựa theo phim điện ảnh cùng tên, kể về một đội ngũ được thuê để giúp những người đang gặp khó khăn trong cuộc sống tình cảm. Họ lập nên những kế hoạch tỉ mỉ, giúp khách hàng có được người yêu.

 Seo Byung Hoon là một người đàn ông lịch lãm mang vẻ ngoài lạnh lùng, anh thành lập công ty chuyên mai mối và gở rối cho những cặp hay gặp rắc rối và giận hờn. Gong Min Young là nhân viên nữ duy nhất của Cyrano, cô vốn dĩ làm việc cho công ty đối thủ nhưng sau đó chuyển qua đây, ngay khi nhận nhiệm vụ đầu tiên trái tim cô bắt đầu loạn nhịp trước ông chủ lạnh lùng. 

Với nội dung tươi sáng và sống động, sê-ri clip lần này tập trung miêu tả vào hành trình mà 5 chuyên viên thuộc trung tâm hẹn hò Cyrano  giúp các vị khách quý tìm thấy một nửa định mệnh của họ. Đặc biệt, cảnh Seo Byung Hoon bất ngờ kéo Gong Min Young  vào lòng anh tại sân ga chính là chi tiết thu hút khán giả hơn cả

Không như những trung tâm mai mối bình thường khác, cách làm việc tại Cyrano có thể liệt vào dạng độc đáo một cách... bất thường. Vì muốn hoàn thành tâm nguyện của người ủy thác, các chuyên gia tình yêu không ngần ngại hóa thân thành thám tử điều tra, thậm chí bày ra đủ chiêu trò chỉ để khách hàng có cơ hội chinh phục người mình yêu.

Vì tính chất công việc, Min Young và Byung Hoon thường xuyên phải làm việc với nhau. Với cá tính lạnh lùng, dễ nổi cáu cộng thêm những yêu cầu kỳ quặc, ông sếp hắc ám này liên tục khiến cô nhân viên nhỏ của mình tức giận. Tuy nhiên, nếu Min Young gặp rắc rối trong khi thực thi nhiệm vụ thì Byung Hoonchắc chắn sẽ có mặt kịp thời.

Trung Tâm Mai Mối Cyrano có rất nhiều diễn viên khách mời là các ngôi sao vì họ đến trung tâm để nhờ các chuyên gia giúp đỡ. Nhân viên nữ chính Min Young sẽ đứng giữa hai người đàn ông, một người là ông chủ tối ngày tranh cãi với cô vì cách làm việc diêu quái ở đây quá sức chịu đựng của cô và một chàng đầu bếp cũng lịch lãm không kém. Ngoài nhiệm vụ đi tìm hạnh phúc cho người khác, các thành viên trong công ty cũng tích cực đi tìm một nữa cho mình.

Bình luận