Trăng Mùa Mưa (2012)

Trạng thái:

Đạo diễn:

Diễn viên:

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2012

Thể loại:
Khác,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Trăng Mùa Mưa

Nội dung phim

Trăng mùa mưa l Gia Kỳ, Văn Phượng, Duy Anh, Lê Bình l HTV7 13h thứ 2,3,4 hằng tuần
Trăng Mùa Mưa: nỗi đau từ “bạo hành gia đình”
Chọn một đề tài đang được quan tâm nhưng phim không đi sâu, mà chỉ nhẹ nhàng kể lại những hệ lụy đau lòng do vấn nạn này gây ra cho mỗi gia đình, xã hội. Phim sẽ được phát sóng trên HTV7 vào lúc 13h các ngày thứ 2,3,4 hằng tuần với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ: Gia Kỳ, Văn Phượng, Duy Anh, Lê Bình, Trung Hiếu, Đông Dương …
Tuổi đẹp nhất của đời người là tuổi trăng tròn, ví như vầng trăng tỏa sáng. Tiếc thay, có những vầng trăng phải chịu chìm khuất trong áng mây đen, trong đêm mưa dai dẵng. Trăng Mùa Mưa là câu chuyện buồn kể về năm chị em Tuyết, Thu, Tâm, Thảo, Thịnh khi bỗng trở thành trẻ mồ côi vì biến cố xảy ra trong gia đình. Người cha nát rượu đã đánh đập mẹ các em bị thương nặng đến nổi phải lìa đời, bỏ lại đàn con thơ dại. Sau đó, ông ta đền trả tội lỗi trong vòng lao lý. Mới 16 tuổi đời, Tuyết chị cả (Văn Phượng) phải thay cha mẹ cưu mang bốn đứa em. Cô chị bé nhỏ lao vào mọi công việc cực nhọc để các em mình có đủ cơm ăn. Ba đứa em kế Tuyết cũng làm thuê, bán báo, đánh giày…đỡ đần cho chị. Chỉ mỗi Thịnh còn được đi học, và em chính là niềm yêu thương, kỳ vọng mà anh chị dành cho. Tuy bất hạnh nhưng năm chị em rất yêu thương, đùm bọc, bênh vực nhau. Hoàn cảnh của những đứa trẻ được nhiều người cảm thong, giúp đỡ và cũng có một số người lợi dụng, ức hiếp. Dòng đời không đứng yên mãi, chị em Tuyết lớn dần lên. Tâm lý của từng người cũng phát triển theo những va chạm trong cuộc sống. Chuyện phim trải dài từ lúc 5 chị em trở thành kẻ mồ côi cho đến khi trưởng thành và bước vào đời cùng với những ngô nghê cũng như những chai sạn trong cảm xúc của mình. 5 đứa trẻ lớn lên mà không có sự dạy dỗ của những người cha, người mẹ mà chỉ có sự bảo ban, đùm bọc lẫn nhau của các chị em. Có đứa ngoan hiền, có đứa nổi loạn và cũng có đứa trở thành những thành phần bất hảo trong xã hội. Nhưng sau nhiều sóng gió, cuộc đời của năm chị em đã khép lại với niềm vui. Tuy niềm vui đến muộn nhưng họ đã trải nghiệm một quảng đời đầy thử thách để mỗi người hiểu rằng hạnh phúc không đơn giản, hạnh phúc chính là quả ngọt phải được gieo trồng, chăm sóc cần mẫn.

Từ khóa:

    xem phim Trăng Mùa Mưa viesub, xem Trăng Mùa Mưa tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trăng Mùa Mưa tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trăng Mùa Mưa tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trăng Mùa Mưa tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trăng Mùa Mưa tap cuoi, Trăng Mùa Mưa Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận