Trận đồ bát quáiThvl1 (2016)

Trạng thái:
HD

Đạo diễn:
Đang cập nhật

Diễn viên:
Hoàng Phúc , Lan Phương , Lê Phương , Lương Thế Thành

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2016

Thể loại:
Tâm Lý,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Trận đồ bát quái

Nội dung phim

Xem Phim Trận Đồ Bát Quái THVL1 là bộ phim tâm lý do Việt Nam sản xuất câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Linh cô gái nhà quê lấy anh chàng Hải làm trong ngân hàng tài chính họ lấy nhau trong một ngày đẹp trời tiếp nối hạnh phúc đó là đứa con trai Thiên bé bỏng chào đời tưởng chừng hạnh phúc viên mã nào ngờ sự thật oái ăm là con trai đó không phải là con ruột của Hải, từ đó gia đình tan nát không còn như trước nữa anh lên kế hoạch hành hạ và trả thù người vợ phản bội của mình. Tran do Bat quai là câu chuyện phản ánh hạnh phúc gia đình bao dung vị tha và hãy xem xét kĩ trước khi làm việc gì đó

Với tình tiết để cập đến sự ích kỉ bảo thủ của Hải anh đã không tìm hiểu nguyên nhân vợ mình và chỉ lo trả thù vô tâm khiến đem đến đau khổ cho Linh , cậu thiếu gia Hoàng Hải (Hoàng Phúc) đã mất niềm tin lao vào trả thù những người gây ra thương tổn cho anh. Nhật Linh (Lê Phương) dù xuất thân trong gia đình nghèo và tự lập từ nhỏ nhưng vì tình yêu dành cho con mà chỉ âm thầm cam chịu đau khổ nhìn tội ác, sai lầm liên tiếp của chồng.

Trận Đồ Bát Quái Mặc dù tình không được êm xui nhưng trong công việc quyền vị Hải lên rất nhanh và nắm những chức vụ quan trọng về tài chính ngân hàng không muốn dừng ở đó anh cố gắng phấn đấu và muốn tiến xa hơn nữa dẫn đến phải dùng những kế bẩn thỉu để mau lên chức. Và cả Giới tài chính nhìn Hải với ánh mắt ngưỡng mộ, chỉ riêng những người thân bên cạnh mới hiểu được rằng Hải đã thay đổi một cách tiêu cực từ một chàng trai đầy nhiệt huyết năm xưa tới một doanh nhân đầy tham vọng như hiện tại và nguyên nhân của sự đổi thay đó lại vì một chữ tình

 Đối diện với áp lực không bao giờ dễ dàng nên việc lạc hướng là điều khó tránh khỏi trong mỗi con người. Tuy nhiên, bên cạnh đó thì sự ghen ghét, ghen tị và trả thù giành nhau trong tình yêu cũng làm họ lầm đường lạc bước. Khi nào họ mới thức tỉnh để đi đúng con đường của mình. Mời quí vị xem phim!

Từ khóa:

    xem phim Trận đồ bát quái viesub, xem Trận đồ bát quái tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Thvl1 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Trận đồ bát quái tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Trận đồ bát quái tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Trận đồ bát quái tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Trận đồ bát quái tap cuoi, Trận đồ bát quái Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận