Trái Tim Lấp Lánh

My Heart Twinkle Twinkle
  • Trạng thái: Tập 20/20
  • Đạo diễn: Oh Se Kang
  • Diễn viên: Jang Shin Young, Bae Soo Bin, Lee Tae Im, Lee Pil Mo
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2015
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ phim Trái Tim Lấp Lánh-My Heart Twinkle Twinkle . Nội dung phim là một bộ phim về đề tài ẩm thực, nhưng ẩn chứa trong đó rất nhiều tình tiết căng thẳng, những bài học ý nghĩa của Hàn Quốc.Cha của Soon Jin là chủ  nhà hàng Jinsim. Soon Jin có hai em gái Soon Soo  và Soon Jung. Từ khi mẹ qua đời, Soon Jin phải điều hành nhà hàng, chăm sóc cha và hai em gái. Đối thủ của nhà hàng Jinsim là nhà hàng Woontak của chàng trai máu lạnh Woon Tak. Những rắc rối đã bắt đầu nảy sinh từ đây.

Phim Trái Tim Lấp Lánh kể về người con gái trong một gia đình lao động, sau khi cô bị một gia đình giàu có cướp mất mọi thứ của cô, cô quyết tâm báo thù vì gia đình và bố cô ấy. Kim So Ro sẽ vào vai một ông chủ hách dịch của công ty gà. Lee Tae Im sẽ đóng vai Lee Soon Su, cô ấy sống trong khốn khó vì sự nghèo đói của gia đình và đau khổ vì mối tình đầu của mình. Oh Chang Suk vào vai Cha Do Hoon con trai của một gia đình giàu có, rất hào phóng và luôn giang tay giúp đỡ những ai cần mình.

Jang Shin Young là diễn viên quen thuộc với khán giả ở mảng truyền hình hơn là điện ảnh. Mang vẻ đẹp thanh thuần và nền nã trong các tác phẩm như Pretty Woman, The Road Home, cô nhận được tình yêu của khán giả. Mới ngày nào debut, giờ cô đã qua tuổi 30 với mười mấy năm trong nghề. Qua thời gian ấy, cô ngày càng vững chãi hơn. Năm 2001, Jang Shin Young tham sự cuộc thi Hoa hậu Chunhyuang theo lời giới thiệu của đứa bạn mà chẳng nghĩ ngợi gì cao siêu. Lúc đó cô không có khát vọng sẽ tiến chân vào giới giải trí. Cô dự thi chỉ với suy nghĩ muốn tích lũy kinh nghiệm.

Ai mà ngời, cuộc thi hoa hậu Chunhyang đã trở thành con đường tắt giúp cô bước đầu xâm nhập vào thế giới nghệ sĩ. Một nhà quản lý đến tham quan cuộc thi đã đến bắt chuyện và gửi cô tấm danh thiếp. Sau khi thương lượng cùng cha mẹ, cô đưa gương mặt mình đến với công chúng thông qua các mẫu quảng cáo. Thế rồi, bộ phim Sunrise House trở thành tác phẩm đầu tiên cô gặp được.

Cô kể: “Ban đầu hồ sơ của tôi không được đọc. Cơ hội tình cơ, trợ lý đạo diễn nhìn thấy hồ sơ của tôi và gọi cho tôi. Sau này, sau khi đã trải qua mấy lần thử vai, tôi được chọn. Vì đậu trong trạng thái không biết bất cứ cái gì nên làm tôi ghi nhớ nhiều hơn”. Không từng nghĩ nghề diễn viên là vận mệnh của mình nhưng cuối cùng đó lại là con đường mà cô phải đi qua.

Trong lúc còn lưỡng lự, cô chợt khám phá ra việc diễn xuất trước ống kính máy quay phim là niềm hạnh phúc nhất. Bae Soo Bin là nam diễn viên nổi tiếng qua nhiều thể loại phim truyền hình và điện ảnh Hàn Quốc. Anh khởi nghiệp với bộ phim The Proof of Memories (năm 2002), sau đó liên tiếp được mời tham gia các phim truyền hình nổi tiếng Emperor of The Sea, Jumong, Họa sĩ gió, Người thừa kế sáng giá, Dong Yi, 49 Days…phimTrái Tim Lấp Lánh với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên trẻ nổi tiến và giàu tài năng như: Jang Shin Young, Bee So Bin, Lee Tae Im, Nam Bo Ra, Lee Pin Mo, Oh Chang Suk…

 

Bình luận

Phim liên quan

Người Hùng Kỳ Lạ Của Tôi
Tập 10 + 11 Vietsub + Thuyết Minh
Thuyết Khách
Tập 20/20
Gương Mặt Lạ Lẫm
Tập 16/16 VietSub + Thuyết Minh
Trở Về
Tập 7