Tòa Án Tình Yêu

Nội dung phim

Han Min Gook (Lee Sung Jea đóng) là người đàn ông thành đạt dù chỉ mới ngoài 30 tuổi, anh là tổng giám đốc của một tập đoàn tài chính và chứng khoán, là người có đầu óc phán đoán nhạy bén để đưa ra những quyết định đúng đắn trong lĩnh vực kinh doanh.

Có thể nói, Min Gook chẳng ưa gì luật pháp nhưng là bạn thân thiết của… tiền. Anh là một ngôi sao mới nổi trong giới đầu tư và có thế mạnh tài chính, 6 năm trước anh gặp gỡ Lee Ae Ri (Han Eun Jung đóng), một diễn viên điện ảnh nổi tiếng và cuộc hôn nhân giữa trai tài gái sắc được tiến hành trước sự chứng kiến của đông đảo bạn bè. Trong khoảng thời gian này, Min Gook đã kiếm được hàng tỷ won, càng kiếm được nhiều tiền, anh càng hăng say lao vào đầu tư, bỏ quên người vợ của mình.

Khi sự nghiệp càng lên cao thì sự bê bối tình cảm của anh với những cô gái khác trở thành đầu đề trên các trang báo. Ae Ri đã quá chán nản trước cuộc hôn nhân như thế này, cô đề nghị ly hôn và cả hai thống nhất giải quyết chuyện riêng tư này đơn giản chỉ với con dấu xác nhận. Min Gook đã tưởng rằng việc đóng dấu vào tờ giấy ly hôn cũng đơn giản như đóng dấu vào những bản hợp đồng anh kiếm được bạc tỷ, anh đâu có ngờ…

Bình luận