Thời Khắc Hôn NhânVTV3 (2016)

Trạng thái:
Tập 38

Đạo diễn:
Lý Mục Cáp

Diễn viên:
Dương Hạo Vũ, Vương Chí Phi, Giang San, Châu Hiểu Hân, Hoàng Mạnh, Tạ Viên

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2016

Thể loại:
Tâm Lý,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Thời Khắc Hôn Nhân

Nội dung phim

 Bộ phim Thời khắc hôn nhân VTV3 nội dung phim kể câu chuyện về Lý Hải và Ngô Đình, một đôi vợ chồng trung niên hạnh phúc khiến ai ai cũng ngượng mộ, nhưng vì muốn giáo dục con gái mình là Anh Tử tốt hơn, cả gia đình rời Trung Quốc sang Canada sinh sống. Tuy nhiên Lý Hải muốn ở lại trong nước làm việc nên sống ở Thành Đô. Việc chia xa nhiều năm khiến tình cảm của hai người dần xa cách.

Đến một ngày, người con gái tài hoa là Triệu Hiểu Phi đã xuất hiện trong cuộc đời của Lý Hải. Vụ động đất ở Vấn Xuyên là lúc khảo nghiệm giữa sống và chết đã khiến Lý Hải và Hiểu Phi sát lại bên nhau và nảy sinh tình cảm. Sau khi Ngô Đình biết chuyện, muốn giữ vững cuộc hôn nhân này, cô bắt Lý Hải phải chia tay Hiểu Phi. Giữa những nguy cơ tài chính cùng sự nghiệp đang ở bờ vực sụp đổ, vì muốn bảo vệ vợ con, Lý Hải đã lựa chọn ly hôn. Thế nhưng Ngô Đình không chấp nhận buông xuôi theo chồng, với tài trí, sự dũng cảm của mình cộng với sự giúp đỡ của Hiểu Phi, cô đã trả hết nợ giúp Lý Hải lấy lại công ty. Còn Hiểu Phi cuối cùng cũng tìm thấy tình yêu đích thực cho riêng mình.

Trong phim, Lý Hải là một người kinh doanh bất động sản, rất tài năng và nho nhã. Trên thương trường, anh có sự tự tin, với con mắt tinh tường và ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm xã hội. Hồi trẻ đến Hải Nam lập nghiệp, trong lúc tuyệt vọng thì vợ anh là Ngô Đình đã tiếp động lực cho anh, từ đó anh yêu sâu đậm Ngô Đình. Sau khi Ngô Đình đi Canada, mất chỗ dựa, anh nảy sinh tình cảm với phóng viên đài truyền hình trẻ tuổi Triệu Hiểu Phi, người có đôi nét giống vợ mình. Anh không muốn làm tổn thương ai, anh do dự, áy náy, dẫn đến việc ly hôn vợ. Cuối cùng, khi sự nghiệp đối diện với nguy cơ sụp đổ, vợ anh là Ngô Đình vẫn là người cùng anh gắng sức, khiến anh hiểu được thế nào mới là tình yêu thực sự.

Ngô Đình là vợ của Lý Hải, rất yêu chồng, đoan trang, nhã nhặn và là một người vợ hiền. Thời trẻ cô là một MC và phóng viên xuất chúng, có rất nhiều người hâm mộ. Sau đó, vì ủng hộ sự nghiệp của chồng, Ngô Đình nghỉ việc, toàn tâm vì gia đình. Sau khi qua Canada, cảm thấy cô đơn, cô toàn tâm chăm sóc con gái là Anh Nhi, thế nhưng chính điều đó đã càng khiến cô bé muốn nổi loạn và mối quan hệ mẹ con trở nên gay gắt.

Sau khi biết chuyện chồng mình ở nhà ngoại tình, sự phẫn nộ như bùng lên mãnh liệt, cô thực sự thất vọng về chồng mình. Sau trận động đất ở Vấn Xuyên, cô bắt đầu trở lại cuộc sống của chính mình, trở lại xã hội, trở thành một con người bao dung. Con người lúc này, không còn ray rứt vì chuyện tình cảm bị phản bội, khi Lý Hải muốn thoát khỏi trách nhiệm, là vợ của anh, cô quyết định dũng cảm đấu tranh,.....Trải qua nhiều sóng gió, cả hai cuối cùng cũng nhận ra điều gì là quan trọng nhất và tình cảm của họ càng khăng khít hơn khi cùng nhau sát cánh vượt qua khó khăn.

Từ khóa:

    xem phim Thời Khắc Hôn Nhân viesub, xem Thời Khắc Hôn Nhân tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTV3 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Thời Khắc Hôn Nhân tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Thời Khắc Hôn Nhân tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Thời Khắc Hôn Nhân tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Thời Khắc Hôn Nhân tap cuoi, Thời Khắc Hôn Nhân Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận