Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2

Full HD
  • Trạng thái: CAM
  • Đạo diễn: Châu Tinh Trì
  • Diễn viên: Đang cập nhật
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Võ Thuật,

Nội dung phim

Bộ phim Tây Du Ký Mối Tình Ngoại Truyện 2 dựa trên cốt truyện nổi tiếng Tây Du Ký của Ngô Thừa Ân, chủ yếu xoay quanh câu chuyện thu phục 3 đệ tử của Đường Tam Tạng (Ngô Diệc Phàm)

 Trong đó, Lâm Canh Tân sẽ hóa thân thành Tôn Ngộ Không, khác xa với các hình tượng Tôn Ngộ Không khác. Tác phẩm do Châu Tinh Trì chỉ đạo diễn xuất, sẽ là một sự "bùng nổ" hay "thảm họa"

Tương tự như phần 1, phần hậu truyện có nội dung gây cạn lời không kém. Ở phần phim này, Tôn Ngộ Không muốn "đảo chính" trước sự cai trị độc đoán của Đường Tăng (Ngô Diệc Phàm). Nhân lúc Đường Tăng đang bị khàn tiếng không thể đọc được thần chú, Ngộ Không tìm cách mưu sát thầy. Tuy nhiên, vốn là “con ông cháu cha”, Đường Tăng được Phật Tổ che chở nên thoát nạn.

Bốn thầy trò phải tiếp tục “diễn sâu” trên hành trình thỉnh kinh. Khi đến vương quốc nọ, Đường Tăng gặp gỡ Tiểu Thiện, cô ca nữ xinh đẹp khiến ông nhớ đến tình xưa. Điều này khiến Ngộ Không "nổi máu ghen", tìm cách lột mặt nạ cô nhưng Tiểu Thiện thực không phải dạng vừa. Giữa con và cô ấy, thầy chọn ai ?

Cảnh báo! Phim Châu Tinh Trì không dành cho các thanh niên nghiêm túc, bởi vì thanh niên nghiêm túc sẽ phải hết nghiêm túc khi xem phim này. Lầy lội trong mọi tình huống, ngập tràn những tiểu tiết gây hài quen thuộc trong phim Châu Tinh Trì. Các nhân vật xấu xí không phải cái tội, nhưng xấu đến xúc phạm người nhìn thì chỉ có trong phim Châu.

 

Bình luận