Star Trek: Hành Trình Khám Phá

Star Trek: Discovery

Nội dung phim

Bộ phim Star Trek: Hành Trình Khám Phá, Star Trek: Discovery trong khi tuần tra không gian với tàu Thần Châu, một đội Starfleet chuyên nghiên cứu bí ẩn ngoài hành tinh gặp một đối tượng không rõ nguồn gốc, đưa Cố vấn đầu tiên Michael Burnham đến thử nghiệm lớn nhất của cô được nêu ra. Thoát khỏi cầu trong khi tàu đang bị tấn công, Burnham tham gia đội trưởng trong một kế hoạch táo bạo để kết thúc một cuộc chiến tranh leo thang nhanh chóng vào chiến tranh.

Trong quá trình đó, những Sĩ Quan của tàu Starfleet khám phá ra rằng để có thể hiểu được tất cả các giống loài ngoài hành inh, họ phải hiểu chính bản thân mình trước. Star Trek: Discovery hứa hẹn sẽ là bữa tiệc đã mắt dành cho những khán giả yêu thích thể loại phim khoa học viễn tưởng. Vì khám phá vũ trụ luôn luôn là ước mơ lớn nhất của loài người.

Aaron Harberts: “Burnham đã dành rất nhiều thời gian trên hành tinh Vulcan nhưng cô ấy là con người. Sarek (cha của Spock do James Frain thủ vai) đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc đời cô, cuộc sống của cô được cha dẫn lối một cách hoàn hảo cho đến khi chính bản thân Burnham tự quyết định hướng đi cho mình. Khi chúng ta gặp cô, cô sẽ là viên sĩ quan đầu tiên trên tàu USS Shenzhou (chỉ huy bởi Philippa Georgiou do Michelle Yeoh thủ vai).

Và sự lựa chọn của Burnham mà chúng tôi đang ám chỉ ở đây chính là lựa chọn khó khăn nhất mà bạn có thể thực hiện – nó ảnh hưởng đến cô, đến Starfleet, đến Liên Đoàn và đến toàn bộ vũ trụ. Sự lựa chọn đó đã dẫn cô đến một con tàu khác, tàu Discovery (được chỉ huy bởi Captain Lorca do Jason Isaacs thủ vai) và từ đây chúng ta sẽ bắt chuyến phiêu lưu mới.” Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận