Song Thế Sủng Phi

The Eternal Love Vietsub - Full HD

Nội dung phim

Song Thế Sủng Phi, The Eternal Love 2017 Được cải biên từ tiểu thuyết Bạo tiếu sủng phi: Gia ta chờ ngươi bỏ vợ, phim co trang hay Song thế sủng phi có nội dung xoay quay câu chuyện về thiên kim tiểu thư Khúc Đàn Nhi. Bị xuyên không từ hiện đại về thời Đông Nhạc, tại đây, Đàn Nhi đã cưới Bát Vương Gia Mặc Liên Thành – một “nam chính đẹp trai, phúc hắc” như trong truyện ngôn tình mà nàng hay đọc.

Tuy nhiên, trong con người của Đàn Nhi lại vừa tồn tại một Tiểu Đàn tinh nghịch, không sợ trời không sợ đất, vừa có một Tiểu Đàn đoan trang cùng mối tình năm xưa với Đại Vương Gia. Sự đối nghịch giữa hai nhân cách này đã gây nên những tình huống dở khóc dở cười trong phim.

Có lẽ trong những đề tài xuyên không vốn dĩ đã rất quen thuộc thì việc một bộ phim có đề tài nữ chính vừa xuyên không vừa đa nhân cách thì chỉ có xuất hiện trên phim ‘Song Thế Sủng Phi‘ mà thôi.

Trong phim, Khúc Đàn Nhi là cô gái tính cách phân liệt ( Lương Khiết đóng ) luôn có tranh chấp với nam chính Bát vương gia Mặc Liên Thành tài sắc song toàn ( Hình chiêu Lâm đóng ) : có tương ái tương sát của đôi uyên gia , có sự bất đồng văn hoá, có kiểu tranh đấu " Tổng tài bá đạo bảo vệ nàng " 

Giữa lúc thị trường phim Trung bị bão hòa với những bộ phim cung đấu, học đường, tình cảm quen thuộc, ‘Song Thế Sủng Phi’ đã xuất hiện như một ‘cơn gió lạ’ thu hút sự chú ý của người xem

Bình luận