Sao Hỏa Cần MẹMars Needs Mom (2010)

Trạng thái:

Đạo diễn:

Diễn viên:

Quốc gia:
Khác

Năm:
2010

Thể loại:
Hoạt Hình,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Sao Hỏa Cần Mẹ

Nội dung phim

Cậu bé Milo 9 tuổi vốn chỉ thích đọc sách và xem phim, luôn nghịch ngợm, lười biếng làm việc nhà bất kể những lời khuyên nhủ của mẹ mình, người yêu quý Milo hơn bất cứ điều gì trên đời. Mẹ đã chán mới phải quát nạt Milo và Milo cũng thấy chán mẹ. Khi Milo cho rằng mình sẽ thoải mái hơn nếu không có mẹ, mọi thứ bắt đầu thay đổi. Những nỗ lực để xin lỗi mẹ của cậu bị cắt ngang, khi những người Sao Hỏa đi tìm kiếm những bà mẹ tốt cho lũ trẻ ở hành tinh của họ, tới bắt cóc mẹ cậu. Quyết giải cứu mẹ, Milo lẻn vào trong tàu vũ trụ, theo chân họ đến một miền đất đầy bất trắc chưa hề được biết đến…
Khi Milo tới hành tinh này và bị bắt làm con tin, cậu gặp Gribble (Dan Fogler), cũng lâm vào cảnh ngộ tương tự như Milo cách đây nhiều năm. Gibble giải thoát rồi đưa Milo qua một loạt những con đường bí mật dẫn tới hang ổ kỳ vĩ phía dưới sao Hỏa, đột nhập vào hệ thống truyền thông của hành tinh và theo dõi mạng lưới Citadel để giúp cậu tìm mẹ. Milo còn được sự giúp sức của Ki (Elisabeth Harnois), một cô gái sao Hỏa thông minh, khéo léo, có tài năng nghệ thuật đặc biệt nhưng luôn phải che giấu ở hành tinh thiếu vắng màu sắc và tình cảm.
Khán giả từng quen thuộc phong cách thể hiện hình hoạt họa của Berkeley Breathed, hẳn sẽ không phải thất vọng với bộ phim mới này của tác giả. Những phản hồi đầu tiên cho thấy các tín hiệu đón nhận khá tích cực với những nét ấn tượng đã làm nên thành công của Polar Express và Christmas Carol trước đó, chính là việc các nhân vật tạo hình đã giống người thực hơn so với giải pháp vẽ phá cách của các phim hoạt hình khác. Chẳng hạn như chuyển động mượt mà, sống động của nhân vật; làn da chân thực, khuôn mặt nhìn rất thật; đặc biệt, ở nhiều cảnh người xem sẽ cực khó phân biệt là người vẽ thủ công hay máy vi tính dựng hình.
Đặc biệt hơn, công nghệ kỹ thuật số ghi lại những diễn xuất, biểu cảm của các diễn viên trong 360 độ, thông qua một máy quay được vi tính hóa, cho phép các nhà làm phim đưa khán giả đến với sao Hỏa và trở lại, tạo ra một bối cảnh và những nhân vật ngoài trái đất trong khi tận dụng tối đa diễn xuất chuyên nghiệp của dàn diễn viên.
Dựa trên những hiểu biết chính xác trong khoa học về hành tinh này, cảnh sao Hỏa được dựng lên trong phim cũng đem đến nhiều trải nghiệm sống động. “Ngôn ngữ” người sao Hỏa là có thật, khi các nhà làm phim đã tạo ra một hệ thống tiếng nói nhiều thú vị và yêu cầu các diễn viên nói bằng thứ tiếng này.

Từ khóa:

    xem phim Sao Hỏa Cần Mẹ viesub, xem Sao Hỏa Cần Mẹ tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Mars Needs Mom ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Sao Hỏa Cần Mẹ tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Sao Hỏa Cần Mẹ tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Sao Hỏa Cần Mẹ tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Sao Hỏa Cần Mẹ tap cuoi, Sao Hỏa Cần Mẹ Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận