Quyết Chiến Lúc Bình Minh

The Battle At Dawn

Nội dung phim

Bộ Phim Quyết Chiến Lúc Bình Minh - Nữ diễn viên Lưu Thi Thi ngày 20 đã chính thức nhận giấy đăng ký kết hôn - trở thành vợ Ngô Kỳ Long. Tuy nhiên ngay sau đó Thi Thi đã lại lập tức quay trở lại phim trường bộ phim "Quyết chiến lúc bình minh".bộ phim xoay quanh câu chuyện của nữ đặc công Tống Hồng Lăng ( Lưu Thi Thi) một quý cô xinh đẹp, thông minh và tài giỏi.

Trong phim Lưu Thi Thi đã làm người hâm mộ ngất ngây với vẻ đẹp mặn mà, sắc sảo. Trong tạo hình một quý cô thời Dân Quốc, Lưu Thi Thi nổi bật với vẻ thanh tú, đầy quý tộc. Vì trước đến nay chỉ đóng các phim thần tượng nên lần hợp diễn cùng các ngôi sao gạo cội trong bộ phim mang đậm tính lịch sử và nghệ thuật như Quyết chiến trước bình minh, Lưu Thi Thi đã không tránh được lo âu, hồi hộp.

Để giúp Lưu Thi Thi học kịch bản và diễn xuất, các diễn viên như Vương Thiên Nguyên, Trương Hi Lâm đã không ngại dành thời gian góp ý. "Quyết chiến trước bình minh" thuộc thể loại phim cách mạng, kể câu chuyện về những chiến sĩ công an thế hệ đầu tiên của đảng cộng sản TQ.

 

Bình luận