Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng Fei Hung Wong (2017)

Trạng thái:
Tập 40/40 VietSub

Đạo diễn:
Tưởng Gia Tuấn

Diễn viên:
Trịnh Khải, Quách Bích Đình, Hải Lục

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2017

Thể loại:
Cổ Trang, Võ Thuật,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng

Nội dung phim

Trong phim Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng, Trịnh Khải đảm nhận vai Hoàng Phi Hồng, sao nữ Đài Loan Quách Bích Đình đóng vai dì Thập Tam và Lữ Lương Vỹ thủ vai Hoàng Kỳ Anh.Trong những tác phẩm liên quan đến Hoàng Phi Hồng, mọi người đều ấn tượng nhân vật dì Thập Tam, trước đây từng có không ít diễn viên đảm nhận vai diễn này, trong đó dì Thập Tam Di của Quan Chi Lâm trong series phim Hoàng Phi Hồng được đánh giá là kinh điển nhất.

Nội dung xoay quanh tông sư của giới võ thuật Lĩnh Nam, cũng là một vị danh y, luôn mang hoài bão với cuộc đời, cuộc đời của Hoàng Phi Hồng mang rất nhiều truyền kỳ. Thời niên thiếu, ông luôn hết mình chiến đấu ở Đài Loan, ông cùng Hắc Kỳ quân của lãnh đạo Lưu Vĩnh Phúc và các dũng sĩ của tộc Trại Đức Khắc của Đài Loan đã cùng nhau chống lại cuộc xâm lăng của quân Nhật, và trở thành vị anh hùng cái thế bảo vệ nước nhà.

Về Quảng Châu, ông mở hiệu thuốc Bảo Chi Lâm, và lại bước tiếp con đường hành nghề y, và không dạy võ nữa. Tuy nhiên, giang hồ luôn tranh đấu không ngừng nghỉ đã buộc ông phải rơi vào tình cảnh đánh nhau sinh tử nhưng nó cũng đưa ông lên là người giỏi nhất trong giới võ thuật.

Trong phim online này Ông nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người, nhưng “Thiết Mã Lưu” - vị anh hùng âm thầm giết những quan tham lại tái xuất trên giang hồ. Và rồi xuất hiện một trận chiến giữa hai vị anh hùng “ngoài sáng” và “trong tối”. Nhưng sau cuộc chiến này lại ẩn chứa một âm mưu động trời, những cuộc chiến có một không hai này đã khiến Hoàng Phi Hồng trở thành quốc sĩ vô song bất bại.

Phim của đạo diễn tài năng Tưởng Gia Tuấn xem ra Quốc sĩ vô song Hoàng Phi Hồng chắc chắn sẽ làm dấy lên làn sóng mới.Hy vong các ban sẻ thích bộ phim này.

Từ khóa:

    xem phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng viesub, xem Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Fei Hung Wong ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng tap cuoi, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận