Ohrora Tiểu Thư Uy Quyền

Princess Aurora
  • Trạng thái: Tập 50 VietSub
  • Đạo diễn: Kim Jung-ho
  • Diễn viên: Son Chang Min, Byun Hee Bong, Jeon So-Min
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2013
  • Thể loại: Tâm Lý, Hài Hước,

Nội dung phim

Phim Ohrora Tiểu Thư Uy Quyền là một bộ phim truyền hình tình cảm do Hàn Quốc sản xuất được 2 đạo diễn Kim Jeong-ho, Jang Jun-ho hợp tác thực hiện, phim với sự tham gia của dàn diễn viên trẻ như Jeon So-min, Oh Chang-seok, Oh Dae-gyu, Park Young-gyu..... Bộ phim có sự tham gia của Jeon So Min – nữ diễn viên đang được đông đảo khán giả VN yêu thích qua vai diễn trong ‘Ngày mai chiến thắng’.

Trong phim, Jeon So Min vào vai Oh-ro-ra, 25 tuổi, một tiểu thư trong gia đình sở hữu tập đoàn Thực phẩm Chunwang danh tiếng của Hàn Quốc. Cha mẹ Oh-ro-ra đều đã ngoài 70 và ngoài cô con gái út độc nhất, họ còn có 3 người con trai, hơn Oh-ro-ra 20 tuổi là Wang Sung, Geum Sung and Soo Sung.

Trong phim online này Ban đầu, mọi người cho rằng Oh-ro-ra là một tiểu thư nhà giàu hư hỏng nhưng đó chỉ là vẻ bề ngoài. Bởi chính cô là người đã cứu vãn cuộc hôn nhân của người anh trai đã 50 tuổi khi vạch trần âm mưu mang thai giả của ả tình nhân để buộc anh trai cô ly dị. Là con út trong gia đình thế phiệt, cô không ỷ lại mà là người thẳng thắn, không e ngại nói thật những gì mình nghĩ với mọi người xung quanh.

Bộ phim, với những tình tiết lãng mạn, hài hước, đã thu hút được lượng người xem đông đảo tại nước bản địa, rating của phim liên tục đạt mức cao. Do sức hấp dẫn của bộ phim, thời lượng phim đã được kéo dài từ 120 tập lên 150 tập.

Tên tiếng Anh: Princess Ohrora

Thể loại  : Gia đình, hài hước, lãng mạn

Thời lượng  : 120 tập x 45 phút

Nước sản xuất  : Hàn Quốc

Năm sản xuất  : 2013

Đạo diễn  : Kim Jung Ho, Jang Joon Ho

Diễn viên chính  :Son Chang Min, Byun Hee Bong, Jeon So-Min, Oh Dae-gyu, Park Yeong-gyu

Phim Ohrora Tiểu Thư Uy Quyền Vietsub Thuyết minh HD.sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xemphim.tv mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận