Nhóm Hài Bất Đắc Dĩ

Big Big Man

Nội dung phim

Phim “Big Big man” kể về câu chuyện của những người bình thường sống lật đổ tầm thường, nói chuyện nổi tiếng dẫn chương trình Bác De (Ng Man Tat trang trí) rơi vào dưới cùng của cuộc sống, đáp ứng một loạt các ý tưởng tuyệt vời để theo đuổi tất cả các loại nhỏ, ánh sáng hài truyện tranh hài hước vui nhộn.
Bộ phim tính năng rất Tứ Xuyên Tứ Xuyên dưa chua và thực hiện thanh long cho các đường dây câu chuyện, người Tứ Xuyên nóng độc đáo và phong cách hài hước như một lò nung chảy, cung cấp một bữa ăn hài phong cách riêng.
Hồng Kông, Ngô Mạnh Đạt Comedy dẫn siêu sao nam lần đầu tiên sau khi vắng mặt hơn mười năm như màn hình lớn, cho nên “người lớn” cũng nhận được. Là người khởi của bộ phim hài không có ý nghĩa, của Nữ hoàng đối tác, Stephen Chow, Ng Man Tat Hài Phim cho sự hiểu biết và điều độ có thể nói vào thăng hoa đã đạt được, và nỗ lực của mình với ngôi sao ở góc “người đàn ông lớn” Bác của Đức, không chỉ cho bản thân bộ phim cung cấp một đảm bảo tuyệt đối, nó có thể nói rằng tất cả các phim hài như bạn bè của Tin Mừng! Trong khi rời khỏi bộ phim hài hoàn hảo cho thầy nhiều năm Tứ Xuyên Li Boqing trở lại màn ảnh rộng, và Ngô Mạnh Đạt Bưu chơi cùng một sân khấu là thú vị.

Bình luận