Nhân Danh Công Lý - Legal Eagles

Vietsub - Full HD
  • Trạng thái: Tập 16 VietSub
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Diệp Lương Tài, Phyllis Quek, Trần Phụng Linh, Trương Thần Hoàn
  • Quốc gia: Khác
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý, Hành Động,

Nội dung phim

Bộ phim Nhân danh công lý kể về cuộc đời thăng trầm của Thang Mỹ Kỳ (Trần Phụng Linh). Cô vì tình yêu mà trở thành người phụ nữ nội trợ. Cuộc sống của Mỹ Kỳ lặng lẽ trôi đến khi cô phát hiện chồng ngoại tình.Thang Mỹ Kỳ (Trần Phụng Linh) đòi ly hôn vì không chấp nhận Giản Quân Hào (Diệp Lương Tài) cặp kè với người phụ nữ khác.

Trong phim online này Giản Quân Hào muốn giành quyền nuôi con nên không từ bất cứ thủ đoạn nào, anh dùng các mối quan hệ để gây áp lực đối với Mỹ Kỳ. Bạn học của Mỹ Kỳ là Liên An Sinh (Trương Thần Hoàn) tình nguyện giúp Mỹ Kỳ chống vụ kiện này. Cuối cùng, An Sinh đã thắng vụ kiện giúp Mỹ Kỳ giành lại quyền nuôi con. Sau khi ly hôn, Mỹ Kỳ tiếp tục ước mơ trở thành luật sư. Cô gặp khó khăn khi phải đối diện với nhiều vụ kiện phức tạp. An Sinh luôn ở bên cổ vũ tinh thần, giúp cô vượt qua nhiều vụ án khó. Mỹ Kỳ và An Sinh dần nảy sinh tình cảm sau thời gian dài bên nhau.

Xem phim “Nhân danh công lý” mang đến thông điệp sâu sắc về sự công bằng trong cuộc sống. Khởi đầu là cuộc chiến giành quyền nuôi con gái Olive giữa Thang Mỹ Kỳ (Trần Phụng Linh) và Giản Quân Hào (Diệp Lương Tài). Thang Mỹ Kỳ thắng kiện khi chứng minh Giản Quân Hào ngoại tình, không yêu thương gia đình. Giản Quân Hào từ đó phải chịu trách nhiệm với lỗi lầm của mình trước toà án xã hội và lương tâm.

 Thang Mỹ Kỳ trở lại phát triển sự nghiệp luật sư sau khi ly hôn. Cô dành hết tâm huyết bảo vệ lẽ phải và lý tưởng sống của mình. Cô vượt qua những cám dỗ vật chất, danh lợi để đứng về phía sự thật. Thang Mỹ Kỳ tượng trưng cho hình ảnh của những người bảo vệ công lý. Họ sẵn sàng hy sinh lợi ích bản thân để xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Phim Nhân Danh Công Lý - Legal Eagles Vietsub Thuyết minh HD.sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xemphim.tv mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận