Nhân Cách Trong Em

Man is Not Real Woman
  • Trạng thái: Tập 21 VietSub
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Shalit Tantiwat, Mai Davika
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm: 2018
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ phim Nhân Cách Trong Em, Man is Not Real Woman 2018 Nôi dung Rin (Mai Davika đóng) một mình từ dưới quê lên Băng Cốc làm việc kiếm tiền, mỗi tháng đều phải gửi tiền cho mẹ để chuộc lại mảnh đất bị lừa bán đi, nhưng công ty cô đang làm việc lại bất ngờ bị phá sản khiến cô mất việc không biết đi đâu.

Trong phim online này Vô tình cô đã gặp được chị Ken vừa bị đuổi việc khỏi quán bar, do hai người đồng cảnh ngộ nên Ken đã khuyến khích cô đi tham dự cuộc thi sắc đẹp đồng tính, vì tiền thưởng giành cho người chiến thắng rất ấn tượng. Đối với việc lừa dối công chúc Rin cảm thấy rất bất an, nhưng cô cũng không thể đành từ chối sự cầu xin của chị Ken và cuối cùng Rin đã giành được giải quán quân.

Vì vẻ đẹp vượt trội, Rin đã giành được cơ hội đóng vai nữ chính trong một bộ phim truyền hình và Pak (Ter Chantavit đóng) lại chính là đạo diễn của bộ phim này, bởi ngày làm ngày đêm cạnh nhau, Pak nảy sinh tình cảm với Rin...
Tên Phim: Nhân Cách Trong Em

Tên Tiếng Anh: Man is Not Real Woman

Tên Gốc: ดูซีรี่ย์ออนไลน์ ดูซีรี่ย์เกาหลี

Năm sản xuất: 2018

Thể loại: Phim Tình Cảm, Phim Hài Hước, Phim Tâm Lý

Quốc gia: Phim Thái Lan

Thời lượng: 23 Tập 

Chúc các bạn xem phim Chúc các bạn xem phim Nhân Cách Trong Em, Man is Not Real Woman vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên http://www.xemphim.tv để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé ! 

Bình luận