Người Đẹp Kỳ Lạ

Yai Kanlaya - Vietsub - Full HD
  • Trạng thái: Tập 2 VietSub
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Bow Maylada Susri, SANGUANKWAMDEE MICHAEL PATTARADET, PUNNAKAN NUSSABA
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm: 2014
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Phim Người Đẹp Kỳ Lạ: Hormnam (Bow) là một thực tập sinh cho một bộ phim đang quay tại nhà một nữ diễn viên nổi tiếng. Tại đó Hormnam đã gặp hồn ma của Putkanlaya, một diễn viên đang lên thì bỗng nhiên tự tử để danh tiếng vừa lóe sáng đã vụt tắt. Putkanlaya yêu cầu Hormnam là cầu nối cho bà với chồng và con trai của bà Sawat (Michael).

Trong phim online này Hormnam đồng ý vì cô đột nhiên lại được đưa vào thế vai cho nữ chính thứ 2 trong bộ phim truyền hình đang quay. Tuy vậy, diễn xuất của Hormnam quá tệ hại nên Putkanlaya sẽ phải giúp đỡ Hormnam bằng cách nhập vào thân xác của cô trong khi thực hiện các cảnh quay.

Sawat là một nha sĩ nghiêm túc không thích nụ cười. Anh ta không thích báo chí và không tin tưởng Hormnam người luôn cố gắng làm bạn với anh ta. Con Nomnam tươi sáng, vui tươi và dễ thương cảm thấy như cô đang nói chuyện với một ma cà rồng mỗi khi cô đi gần Sawat. Anh ta không nói chuyện với cô ta và luôn luôn tạo ra một khuôn mặt trầm tĩnh. Hormnam sử dụng nhiều phương pháp khác nhau để có được gần với nha sĩ đá phải đối mặt. Cô ấy mang một kẹo que đến Sawat mỗi khi cô đến phòng khám của mình trong một nỗ lực để làm cho anh ta để mỉm cười.

Trong khi là người trung gian cho Putkanlaya, quá khứ bí ẩn và bí mật, và sự thật đằng sau cái chết của Putkanlaya từ từ trở lại để làm hại Hormnam.

Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bình luận