Người đàn bà không khócPhim Trung Quốc (2010)

Trạng thái:
34 tập

Đạo diễn:

Diễn viên:

Quốc gia:
Trung Quốc

Năm:
2010

Thể loại:
Tâm Lý,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Người đàn bà không khóc

Nội dung phim

Tóm tắt nội dung bộ phim:
Đây là một câu chuyện truyền kỳ về sự phấn đấu không ngừng của người phụ nữ Chương Tử Quân, sau bao thất bại, bao đấu tranh gian khổ để cuối cùng đạt được thành công. Sự nghiệp kinh doanh không chỉ liên quan đến nhà hàng, khách sạn của Tử Quân mà còn chính là sự sống của cô. Một người phụ nữ đi lên từ trong gian khổ, từ một người con gái non nớt trở thành một người phụ nữ trưởng thành. Ba mươi năm cuộc đời cô là một câu chuyện truyền kỳ, qua đó có thể nói lên được những thay đổi, những thăng trầm trong ba mươi năm của những con người sống trên mảnh đất này. Những người dân Trung Quốc sống trong thời kỳ ấy, khi xem bộ phim sẽ có những đồng cảm và họ sẽ cảm nhận thấy đâu đó hình ảnh của chính mình. Điều đó khiến cho bộ phim mang ý nghĩa khích lệ rất cao.
Thành công trong sự nghiệp và những mất mát trong tình cảm xảy đến cùng một lúc với Tử Quân. Khi những gì cô cần đạt được đã đạt được thì cũng là lúc cô nhận ra mình đã mất mát quá nhiều. Trên hành trình đi tìm lại những thứ đã mất, gian khổ vất vả có, vinh quang có, cuối cùng cô cũng hiểu được rằng, cái mà cô cần phải trân trọng là gì. Khi cô chứng kiến em gái em rể hạnh phúc bên nhau, khi cô đích thân tiễn em trai vào nhà giam, khi cô ôm em vào lòng và khóc đau đớn đến tận cùng, và khi cô chôn chặt tình cảm nơi sâu thăm trái tim để chúc phúc cho người mình yêu, những cảnh tượng ấy chắc hẳn đã làm bao trái tim của người xem phải rung động. Chính những yếu tố chân thật này đã tạo nên một bộ phim tình cảm đích thực.
Bộ phim hàm chứa ý nghĩa sâu sắc của một câu chuyện truyền kỳ, có sự phức tạp, cạnh tranh quyết liệt của thương trường, có tình cảm chân thực, và hơn nữa, có một tâm hồn cao quý, luôn phấn đấu vươn lên trong mọi hoàn cảnh…

Từ khóa:

    xem phim Người đàn bà không khóc viesub, xem Người đàn bà không khóc tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Phim Trung Quốc ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Người đàn bà không khóc tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Người đàn bà không khóc tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Người đàn bà không khóc tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Người đàn bà không khóc tap cuoi, Người đàn bà không khóc Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận