Người Canh Gác

Lookout Vietsub - Thuyết Minh Full HD
  • Trạng thái: Tập 32/32
  • Đạo diễn: Son Hyeong-Seok
  • Diễn viên: Kim Young Kwang, Kim Seul Gi, Choi Moo Sung, Kim Sang Ho, Lee Si Young
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý, Hình Sự,

Nội dung phim

Bộ phim Người Canh Gác - Lookout  kể về những người có cuộc sống tan nát sau khi mất người thân vì tội phạm. Bộ phim là quá trình họ cùng nhau ngăn chặn những tên tội phạm chưa bị bắt và bị xét xử cho những tội ác mà bọn chúng gây ra.Jo Soo Ji (Lee Si Young) là một cựu điều tra viên các vụ giết người, người đã mất con gái do một tội ác gây ra bởi một tên đã sử dụng quyền lực để tránh những hậu quả pháp lý cho hành động của mình. Jo Soo Ji sẽ tham gia nhóm để trừng phạt kẻ chịu trách nhiệm cho cái chết của con gái cô.

Trong phim online này Jang Do Han (Kim Young Kwang ) là một công tố viên đầy tham vọng xuất thân từ một gia đình thấp kém, tầm thường. Tuy nhiên, do những hoàn cảnh bất công, anh ngày càng trở nên tàn ác khi cố gắng trả thù những kẻ đã làm hại mình. Bề ngoài Jang Do Han có thể trông giống một công tố viên nông cạn nhưng đầy tham vọng nhưng thực chất anh ta lại có khát vọng trả thù.

Seo Bo Mi (Kim Seul Gi) trước đây từng là một học sinh trung học bình thường, vui vẻ nhưng trở thành một “hikikomori”, một người tránh giao tiếp xã hội, bởi vì cô ta đã từng phạm tội trong quá khứ. Cô ấy giao tiếp với thế giới thông qua các camera an ninh và trở thành đôi mắt của nhóm.

Nam diễn viên Kim Tae Joon sẽ vào vai một công tố viên liêm chính Kim Eun Joong, luôn trợ giúp cho Jang Do Han.

Bộ phim còn có sự góp mặt của thành viên nhóm nhạc thần tượng SHINee – Key -trong vai Gong Kyung Soo một thiên tài táo bạo tham gia vào nhóm vì kỹ năng hack của anh ta. Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xemphim.tv mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận