Ngọn Lữa Trái Tim

ToDayTV
  • Trạng thái: Tập 87/87
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: JAKE CUENCA,IZADORA CALZADO
  • Quốc gia: Khác
  • Năm: 2016
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ Phim Ngọn Lữa Trái Tim là phim tình cảm tâm lý của Philippines đươc phát sốn trên Todaytv Tập 12/13/14/15/16/17 nội dung phim Với người Châu Á, mái tóc luôn đóng vai trò quan trọng trong việc làm đẹp của phụ nữ. Riêng với người nổi tiếng, khi phải liên tục thay đổi hình ảnh thì dường như việc uốn, duỗi, nhuộm như một công việc thường nhật mà họ bắt buột phải chấp nhận, đôi khi việc hư tổn mái tóc là điều khó tránh khỏi vì thế ít ai sở hữu được mái tóc dày, chắc khỏe đẹp tự nhiên được như diễn viên Izadora Calzado.

Phim ngon lua trai tim Với một quan niệm khác, mái tóc còn đại diện cho bản sắc riêng của mỗi người. Giới thượng lưu thường không tiếc tiền đầu tư cho mái tóc bởi chúng mang lại cho họ sự tự tin về bản thân mình. Chính vì thế, một mái tóc đẹp là điều vô cùng quan trọng và đó là bí quyết khiến Izadora Calzado ngày càng trở nên xinh đẹp và quyến rũ hơn bao giờ hết. Izadora Calzado sinh ngày 12 tháng 8 năm 1982, cô là một nữ diễn viên Philippines, từng gắn bó với GMA một thời gian dài.

Sau mười năm, Iza đã ký một hợp đồng độc quyền với ABS-CBN. Chưa dừng lại ở đó, Iza còn ký luôn một hợp đồng không độc quyền với Cinema Star. Có lẽ vốn mang dòng máu nghệ thuật từ cha, một biên đạo múa và một đạo diễn truyền hình nên cô đã có sẵn máu đam mê và năng khiếu nghệ thuật từ bé....

Bình luận