Nghiệt DuyênKoo Kum (2012)

Trạng thái:
Tập 12

Đạo diễn:
Sant Srikaewlaw

Diễn viên:
Sukrit Wisetkaew, Noona Nuengtida

Quốc gia:
Thái Lan

Năm:
2012

Thể loại:
Tâm Lý,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Nghiệt Duyên

Nội dung phim

Nghiệt Duyên là một bộ phim truyền hình tình cảm do Thái Lan sản xuất. Nội dung phim xoay quanh chuyện tình éo le trắc trở của Angumalin và Kobori. Giữa hai con người của hai đất nước khác nhau nhưng lại có chung dòng máu quê hương, và họ đã đến với nhau.

Và chuyện tình đẹp ấy đã bị ngăn cách bởi chiến tranh và những toan tính mưu mô quỷ quyệt của những kẻ ích kỷ và đố kỵ với tình yêu của họ Bà Jones thách thức ý tưởng đàm phán dựa trên nguyên tắc của Turnbull, và gọi đó là một sự thách đố.

Một câu chuyện tình yêu đặt trong Thế chiến II. Nhật Bản xâm nhập Thái Lan và thiết lập bến cảng tàu gần sông Chaopraya, gần nơi Ang (Benz) sống. Cô ấy là chống chiến tranh và tức giận rằng các binh sĩ Nhật Bản đã di chuyển vào khu vực nhà mình. Với điều này, cô ấy có một lòng căm thù đối với họ. Kobori (Số) là một người lính Nhật Bản đã đáp ứng Ang bởi cơ hội và đem lòng yêu cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên cô ghét anh vì hận thù của cô đối với cuộc chiến và lạnh với anh ta. Mặc dù cô ấy là cay đắng và lạnh với anh ta, Kobori vẫn còn yêu cô và đối xử với cô với tình yêu, sự ấm áp, chăm sóc và tôn trọng.

Do tin đồn thất thiệt có hại cho danh tiếng Ang, Kobori quyết định cưới Ang. Ang từ chối kết hôn với anh, bởi vì cô vẫn đang chờ đợi cho bạn trai của cô Vanas trở về từ các nghiên cứu của mình tại Pháp. Bởi vì cha Ang là một nhân vật chính trị Thái Lan xếp hạng cao và chú Kobori cũng là một vị tướng Nhật Bản xếp hạng hàng đầu, họ bị buộc phải kết hôn để thắt chặt các trái phiếu Thái Lan-Nhật Bản. 

 Tình yêu và tình cảm Kobori từ từ bắt đầu làm tan trái tim lạnh của Ang và cô bắt đầu trở lại tình yêu của mình. Nhưng như lo sợ, bạn trai chờ đợi từ lâu cô đã bí mật trở về Thái Lan với hy vọng đổi mới tình yêu của mình cho cô ấy, và giết người đàn ông đã buộc cô phải kết hôn với anh. Người mà cô sẽ chọn để được với? Những gì sẽ trở thành của Kobori?

Từ khóa:

    xem phim Nghiệt Duyên viesub, xem Nghiệt Duyên tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Koo Kum ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Nghiệt Duyên tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Nghiệt Duyên tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Nghiệt Duyên tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Nghiệt Duyên tap cuoi, Nghiệt Duyên Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận