Ngày XuânSpring Day (2005)

Trạng thái:
Tập 16/16

Đạo diễn:
Lee Jae Dong

Diễn viên:
Lee Jun Hyuk, Kam Woo Sung, Choi Soo Young SNSD, Jang Shin Young

Quốc gia:
Hàn Quốc

Năm:
2005

Thể loại:
Tâm Lý,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Ngày Xuân

Nội dung phim

Câu chuyện bắt đầu từ một gia đình của ông viện trưởng bệnh viện Soeul. Một gia đình tưởng chừng hạnh phúc nhưng nào phải vậy. Ông bỏ người vợ trước và lấy một người vợ khác, điều ấy khiến cho gia đình ông có phần nào mất đi sự ấm êm của gia đình. Người con trai của vợ đầu là Eun Ho ngoan ngoãn, hiền lành luôn nghe theo lời bố.
Ngược lại người con của vợ sau, Eun Seop lại bướng bỉnh, luôn đối chọi với Eun Seop. Vẻ bề ngoài Eun Seop rất ghét Eun Ho nhưng thật chất trong lòng anh vô cùng yêu quý ông anh cùng cha khác mẹ này cũng mình. Và Eun Ho cũng vậy, anh cũng yêu quý Eun Seop. Nhưng có người dì ghẻ nào đối xử tốt với con chồng đâu, bà luôn tìm cách đưa những lời cay độc dành cho Eun Ho. Một ngày khi đi làm về, Eun Ho phát hiện ra cái cây mà mẹ anh chồng, vật duy nhất mẹ anh để lại đã bị chặt mất. Quá thất vọng và đau khổ, Eun Ho bỏ nhà ra đi tìm mẹ. Anh đến một hòn đảo, nơi ấy có người thầy của cha anh, người duy nhất có thể biết mẹ Eun Ho ở đâu, và cũng chính nơi ấy đã đem đến tình yêu cho anh và cả Eun Seop. Tình yêu ấy chính là Jeong Eun, một cô gái câm? Không phải, cô ấy không câm mà là cô không muốn nói. Bị mẹ bỏ rơi từ nhỏ, đến khi lớn lên, Jeong Eun tìm mẹ nhưng mẹ lại không nhận ra cô. Hụt hẫng, đau khổ, Jeong Eun bỗng trở nên không muốn nói, không muốn màng đến một chuyện gì, cô giống như quấn cả bản thân mình vào một chiếc vỏ ốc bé nhỏ.
Chính Eun Ho đã khiến cho Jeong Eun tìm lại được niềm tin ở cuộc sống, chính anh đã khiến cho cô nói trở lại. Những gì Jeong Eun vứt bỏ, Eun Ho đều nhặt về và sửa lại giùm cô, Eun Ho đã sửa Jeong Eun. Ngày Eun Ho lên đường đi tìm mẹ, anh hứa sẽ trở về. Jeong Eun chờ đợi hết ngày này qua ngày khác, Eun Ho mãi không quay lại. Cô quyết tâm lên Soeul tìm Eun Ho nhưng điều giờ đây cô thấy được chỉ là một con người đang rơi vào trạng thái hôn mê sau một tai nạn xe khủng khiếp. Cũng chính tại bệnh viện cô gặp Eun Seop. Hai anh em cùng yêu một cô gái, còn cô gái ấy sẽ yêu ai đây?

Từ khóa:

    phim ngày xuân hàn quốc, xem phim Ngày Xuân viesub, xem Ngày Xuân tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim Spring Day ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Ngày Xuân tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Ngày Xuân tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Ngày Xuân tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Ngày Xuân tap cuoi, Ngày Xuân Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận