Nàng Dâu Hoàng Gia

Sapai Jao VietSub + Thuyết minh
  • Trạng thái: Tập 17/17
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Alek Theeradetch, Lily McGrath, Namtarn Pichukkana
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm: 2015
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ Phim Nàng Dâu Hoàng Gia -Sapai Jao là câu chuyện phim truyền hình Thái lan vô cùng hấp dẫn và đặc sắc,là câu chuyện cuộc sống cũng như câu chuyện yêu đương của những người trẻ, họ sống và yêu hết mình, dẫu vẫn còn những mưu mô tính toán của những kẻ không tốt nhưng đó là tất cả những câu chuyện vượt qua khó khăn để đến tình yêu của họ.

Trong phim online này Chỉ với 17 tập ngắn ngủi nhưng bộ phim lột tả được những điều chân thật nhất trong tình yêu của những người trẻ, họ đang đi tìm một hạnh phúc chân chính để cho cuộc đời mình một điểm dừng chân hạnh phúc.Thế nhưng còn đó rất nhiều những khó khăn mà không ít lần họ chùn bước.

Đó là câu chuyện của Khun Chai Rong, Sa/Lindsey, See, Khun Chai Lek,Khun Ying Koy,Aee/Art…Họ là những người có xuất thân khác nhau, có những tính cách khác nhau làm cho bộ phim càng lúc càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết.Là Khun Chai Rong -anh chàng ngoại giao trẻ tuổi, đẹp trai, thu hút các cô gái trẻ khắp Phrah Nako.

Tính cách thận trọng, ít nói đến mức có vẻ tự cao, nhưng thực chất là người chân thành và nghiêm túc trong tình yêu. Để báo đáp công ơn nuôi dưỡng nên đồng ý kết hôn theo ý muốn của người bác. Khi yêu sẽ yêu sự chân thành, sẽ chấp nhận tôn trọng bản chất con người ấy hơn là vẻ bề ngoài.

Hay là Sa/Lindsey- người thật thà, biết ơn người lớn, có lòng tự trọng, thẳng thắn, nghĩ sao nói vậy, chung thủy trong tình yêu, hay bày trò nghịch ngợm, chấp nhận hi sinh vì người mình yêu thương.Xen lẫn vào đó là cô gái Khun Ying Koy-Là người đề cao bản thân, tính cách tự cao, ghét cái nghèo, và yêu sự sung túc. Luôn xem thường khinh bỉ người tầng lớp thấp hơn.

Phim có sự tham gia của các diễn viên Pope Thanawat, Namtarn Pichukkana, Nychaa Nuttanicha, Alek Theeradetch, Lily McGrath, Panjan Kawim..Mời các bạn cùng theo dõi bộ phim này nhé

Bình luận