Một Đời Giông Tố

THVL1
  • Trạng thái: Tập 29
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Lê Phương, Thanh Trúc
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Phim”Một Đời Giông Tố” là bộ phim mới gởi đến khán giả cảnh làng quê và tình yêu lứa đôi, và cuộc sống của con người đầy sóng gió. Bộ phim mô ta về cuộc sống của một bà mẹ với những đứa con thơ, khi cuộc sống ở thôn quê vất vả còn người chồng lại đêm đến những đâu khổ cho gia đình mình, vô tình người mẹ đâu khổ này giết chết chồng của mình.

Xem phim Bà dẫn bốn đứa con thơ: trọng ,hiếu, nghĩa mận lên thành sài gòn để mưu sinh và trốn tránh những nổi ám ảnh mà bà và các con phải chịu đựng trong suốt một thời gian dài, tại sài gòn bà không có giấy tờ chứng minh nên không ai nhận bà vào làm nên bà phải đi theo con đường trộm cắp dưới ghe.

Trọng và Hiếu là hai đứa con trai lớn đã cùng bà làm những công việc này, còn hai đứa em thì đi lượm ve chai để kiếm sống, rồi thời gian trôi qua bốn đứa con của bà đã trưởng thành, khi trưởng thành thì giấy tờ tùy thân rất quan trọng vì thế mà họ rất khó kiếm việc làm, hai anh em trai phải chấp nhận là khuân vác nặng nhọc, mận và bà thì buôn bán nhỏ ở ven sống.

Hiếu có tình cảm với một cô gái tên là May, là một cô gái hiền lành nhưng vì không có giấy tờ, anh không thể mang lại cho cô một tờ giấy kết hôn hay đám cưới đàng hoàng, Trọng thì nghĩ rằng mình không thể đáp lại tình cảm của người yêu, vì hoàn cảnh của anh thì không chắc rằng mang lại sự vẻ vang cho cô. Mận thì bị gia đình người yêu phản đối vì không có giấy tờ và nghèo.

Bình luận