Mê Cung Kinh Hoàng

The Shock Labyrinth Vietsub
  • Trạng thái:
  • Đạo diễn:
  • Diễn viên:
  • Quốc gia: Khác
  • Năm: 2012
  • Thể loại: Kinh Dị,

Nội dung phim

Điều gì làm cho bộ phim kinh dị Nhật Bản THE SHOCK LABYRINTH gây được sự chú ý đến mức “gây sốt” khi công bố dự án cũng như khi ra mắt. Thứ nhất đây là tác phẩm được đóng dấu bởi bàn tay đạo diễn Shimizu Takashi, người đã người nổi danh toàn cầu với 2 tác phẩm kinh dị xuất sắc Ju-on (Lời nguyền); sau đó chính Hollywood đã remake lại tác phẩm này với tên phim Grudge (phiên bản làm lại của Ju-on tại Mỹ), cũng do chính bàn tay đạo diện Shimizu Takashi chỉ đạo thành công rực rỡ về doanh thu khắp thế giới, đồng thời cũng là bệ phóng đẩy tên tuổi nữ diễn viên Hollywood Sarah Michelle Gellar trở thành nữ diễn viên hạng A thể loại phim kinh dị Hollywood .
Lý do thứ hai bộ phim được quan tâm vì đây là phim điện ảnh được quay với công nghệ 3D, đây cũng là bộ phim 3D đầu tiên ở Nhật và được thực hiện bởi đạo diễn nổi tiếng thì sự chú ý càng đẩy lên đỉnh điểm. Ngay thời điểm khi bộ phim chưa ra mắt ở rạp; chỉ qua đoạn trailer giới thiệu đã khiến người xem ‘lạnh gai ốc” với những cảnh ma quái đầy “sáng tạo, mới lạ”, không kém phần ghê rợn. Thành công bước đầu của bộ phim, trước khi công chiếu ở cine toàn nước Nhật thì Artificial Eye nhà phân phối ở Anh đã giành được bản quyền bộ phim rùng rợn mới nhất này.
Bối cảnh chính phim The Shock Labyrinth được quay tại khu giải trí Fuji-Q Highland; xoay quanh câu chuyện của một nhóm những chàng trai và cô gái trẻ. Vào một ngày mưa lớn, Yuki, một cô gái bị mất tích trong vòng 10 năm qua, đột nhiên trở lại. Những người bạn của Yuki bao gồm Ken, Motoki, Rin và cô em gái Miyu đều rất kinh ngạc vì sự xuất hiện đột ngột này và thấy sợ khi để Yuki ở lại trong nhà. Ngay trong tối hôm đó, Yuki đột nhiên bị ngất lịm và những người bạn của Yuki đã đưa cô tới bệnh viện. Thế nhưng, cái bệnh viện mà họ đi tới đột ngột trở thành một nơi đáng kinh hoàng – một mê cung. Bị mắc kẹt trong mê cung này, những sự kiện kinh dị bắt đầu xảy tới với các bạn trẻ…

Bình luận