Lựa Chọn Cuối Cùng

VTV1
  • Trạng thái: Tập 38 HD
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Đang cập nhật
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm: 2016
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Phim Lựa Chọn Cuối Cùng VTV1 với đề tài về chính trị ở tỉnh và cũng thẳng tay lên án phê phán những người đã lạm dụng chức quyền của mình để thao túng con cháu người thân cũng như bị tiền bạc che lắp lý trí hại đến an ninh cũng như nguy hiểm đến tính mạng người dân làm mất đi công bằng của xã hội cũng như từ đó cho thấy nhiều bấp cập khi những con người có mưu đồ xấu nắm quyền. 

Tôi không đủ mạnh để bơi ngược dòng chảy của cuộc sống quá khốc liệt. Cuộc sống vốn dĩ là rất không công bằng. Đừng nghĩ rằng những người hạnh phúc, có một công việc tốt, một tình yêu mỹ mãn họ có thể khinh thường những người như tôi. Khi sinh ra mỗi người đều có một số phận. Một số người đang hạnh phúc, có phải là những người phải chịu đựng sự đau đớn. Tôi đã không bắt người đó phải yêu em tôn trọng tôi, nhưng tôi chỉ không nhìn tôi với đôi mắt ấy, ánh mắt như thể nhìn vào đôi mắt của một con chó, không khinh bỉ người đàn ông mà cho con người.

Lựa Chọn Cuối Cùng Lấy làm tiếc! Những người dân, người đàn ông giàu có, người sử dụng tiền của mình để giải trí chúng tôi. Ðúc nó? Ai cũng phải cuộn, mồ hôi, nước mắt và máu để kiếm được. Tuy nhiên, những người sử dụng mồ hôi, nước mắt và máu của ông giống như nó? Và chúng ta? Đĩ xứng đáng khinh giống như sống với đũa cho thoải mái, hưởng thụ mà làm đĩ. Phần còn lại, tại sao? Vì cuộc sống, vì hoàn cảnh, vì có rất ít công chức tài chính, và không có đủ sức mạnh để lội ngược dòng. Nhưng số tiền đã được đánh giá cao và sử dụng đúng cách.

Lựa Chọn Cuối Cùng Cảm ơn bạn đã điền vào những khoảng trống cô đơn trẻ em trong những ngày đầu tiên xa nhà. Họ đã được rất nhiều hạnh phúc vì tôi luôn ở bên nhau và mỗi lần chúng tôi chăm sóc cho nhau qua mỗi thùng sữa đơn giản khi trên sự thay đổi.

Bình luận