Linh Hồn Đổi Xác

Altered Carbon - Vietsub - Full HD
  • Trạng thái: Tập 10/10 VietSub
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Hiro Kanagawa, Martha Higareda, Antonio Marziale
  • Quốc gia: Mỹ - Châu âu
  • Năm: 2018
  • Thể loại: Hành Động, Kinh Dị,

Nội dung phim

Bộ phim Linh Hồn Đổi Xác, Altered Carbon 2018 Dựa trên tiểu thuyết cyberpunk cùng tên năm 2002 của Richard K. Morgan, Altered Carbon lấy bối cảnh tương lai trong 300 năm nữa. Lúc này, ý thức của con người có thể tách rời và lưu trữ trên mô kỹ thuật số (gọi là “stack”) và cấy ghép vào những thân xác vô hồn (gọi là “sleeve”). Điều này cho phép giới siêu giàu có thể chuyển từ cơ thể này sang cơ thể khác, đồng nghĩa với việc bất tử.

Chuyện phim theo chân Takeshi Kovacs (Will Yun Lee), người cùng với cô em Reileen Kawahara (Dichen Lachman) là bộ đôi sát thủ tinh nhuệ tham gia vào một phong trào cách mạng.Kovacs bị cầm tù, ý thức của anh được cất giữ. Và rồi, anh tỉnh dậy hàng thế kỷ sau đó trong một hình hài mới (vai diễn lúc này do Joel Kinnaman đảm nhận).

Altered Carbon được sản xuất bởi Skydance Television, là dự án tâm huyết mà nhà sản xuất - biên kịch Laeta Kalogridis (Shutter Island, Alita: Battle Angel) đã theo đuổi suốt 15 năm qua. Ý định ban đầu của cô là chuyển thể thành phim điện ảnh nhưng bất thành. Không hãng phim nào đồng ý thực hiện một tác phẩm kinh phí lớn không có tiếng tăm trước đó, cùng với nội dung cực kỳ phức tạp, đòi hỏi dựng nên một thế giới tương lai giả tưởng đồ sộ và nội dung giới hạn độ tuổi.

“Như mọi phim thuộc thể loại Noir khác, sự phức tạp của câu chuyện đòi hỏi [chúng tôi] phải xây dựng nên một vụ án mạng bí ẩn và cực kỳ lắt léo, ở mức độ của một phim nhãn R như Logan chẳng hạn, và nó chỉ mới là một phần trong một series dài hơi”,

Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé!

Bình luận