Không Thể Lìa Xa

VTV3
  • Trạng thái: Tập 36
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Đang cập nhật
  • Quốc gia: Ấn Độ
  • Năm: 2016
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Phim Không Thể Lìa Xa Ấn độ Lần đầu tiên lên sóng VTV3 với chủ đề tình yêu say đắm lãng mạng cuốn hút cho khán giả những ngôn tình xứ Boly cặp đôi phải trải qua những phong tục cổ hủ để đến được với nhau khó như thế nào , những âm mưu thủ đoạn diễn biến qua từng đoạn phim khong the lia xa này

Không thể lìa xa kể về chuyện tình chông gai của đôi vợ chồng trẻ Rohan và Muskaan. Họ yêu nhau nhưng thường xuyên cãi cọ sau 5 năm chung sống. Bà Tara – mẹ của Muskaan – từ đầu đã không ủng hộ cuộc hôn nhân này. Khi biết chuyện, mối quan hệ giữa bà và Rohan ngày càng khó hàn gắn.

Mâu thuẫn mẹ vợ – con rể, vợ – chồng và những rắc rối thường ngày khiến cuộc sống đôi trẻ trở nên nghẹt thở. Họ quyết định giải thoát cho nhau. Muskaan về nhà mẹ đẻ để chuẩn bị thủ tục ly dị. Không Thể lìa xa  Nhưng trong giờ phút quyết định ấy, tình yêu một lần nữa bùng lên. Hai trái tim yêu thương dường như bừng tỉnh, muốn tìm về bên nhau. Trên con đường tìm về bên nhau, một tai nạn kinh hoàng xảy ra. Rohan và Muskaan mất trí nhớ, quên hết ký ức.

Cô không ghi giấy nữa mà nhìn ra ngoài cửa sổ. Trời mưa lâm râm. Trong mắt cô hiện lên hình ảnh của những đứa trẻ khuyết tật trong cô nhi viện. Những thiên thần bé nhỏ ấy đã cứu cô khỏi tuyệt vọng sau tai nạn kinh hoàng làm cô mất đi giọng nói, để cô cảm thấy rằng mình vẫn luôn là người may mắn. Cô yêu chúng từ khi nào chính cô cũng không biết rõ. Bảo cô rời khỏi chúng bây giờ, chẳng khác nào dập tắt nguồn động lực duy nhất của cô.

Bình luận