Không Còn Gì Để Mất

Nothing to Lose
  • Trạng thái: Tập 32 VietSub
  • Đạo diễn: Lee Gwang-Young
  • Diễn viên: Park Eun Bin, Yeon Woo Jin, Kim Hae Sook
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý, Hình Sự,

Nội dung phim

Bộ ​phim truyền hình Hàn Quốc Không Còn Gì Để Mất - Nothing To Lose thuộc thể loại tình cảm, hài hước, hình sự, tâm lý của đài SBS xoay quanh câu chuyện về Lee Jung Joo (Park Eun Bin) - một thẩm phán nóng tính trẻ tuổi của Tòa án Quận Seoul. Lee Jung Joo đang tìm cách đấu tranh chống lại sự bất công, tìm kiếm sự thật đằng sau những âm mưu của những kẻ quyền thế đã vu oan tội danh giết người và hại chết anh trai của cô…

Trong phim online này Trái với nữ chính, nam chính từ nhỏ đã mơ ước trở thành một thẩm phán chính trực được mọi người kính trọng. Vị thẩm phán này luôn đặt hết sức mình vào từng vụ án để không mắc phải một sai lầm nào. Với trí thông minh và sự linh hoạt của mình, anh ta thường được gọi là người hoà giải giữa nguyên cáo và bị cáo. Anh ta vướng vào mối quan hệ kỳ lạ với nữ chính sau khi được chuyển việc về cùng văn phòng với cô nàng.

Nam diễn viên đang lên Dong Ha (Đối tác đáng ngờ) cũng sẽ góp mặt trong phim, vào vai Do Han Joon - một công tố viên trẻ tài giỏi tốt nghiệp cùng khoá với Lee Jung Joo. Một khi tóm được bị cáo phạm tội, anh chàng sẽ bám theo họ tới cùng, do đó có biệt danh “chó điên”. Han Joon bí mật điều tra Jung Joo sau vụ án anh trai cô nàng bị buộc tội giết người.

Chúc bạn xem phim vui vẻ tại xemphim.tv! Ủng hộ webshite bằng cách nhấn Like, Share nhé bạn!

Bình luận