Khoảnh Khắc Con Tim Rung Động

Art In Love Vietsub - Full HD
  • Trạng thái: Tập 39/39 VietSub
  • Đạo diễn: Châu hiểu Bằng
  • Diễn viên: Hồ Vũ Uy, Hám Thanh Tử, Hồng Nghiêu
  • Quốc gia: Đài Loan
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Trong phim Hồ Vũ Uy vào vai nhà nghệ thuật hoàn mĩ Đào Vũ Phi. Tính cách hướng nội, mẫn cảm tinh tế, lúc nào cũng lạnh lùng. Chỉ có Lý Thần Âm (do Hám Thanh Tử vào vai) không sợ trời đất, một mực công chí mới dàn dần cảm hoá được anh.

Trong phim online này Câu chuyện bắt đầu từ lúc Đào Vũ Phi và Lí Thần Âm học đại học. Lúc học ngành mĩ thuật, hai người từ lúc sinh hoạt trong một nhóm học tập trờ thành oan gia. Không đánh không quen ( đánh nhau rồi mới quen ). Nhưng Vũ Phi vì theo đuổi sự thành công nghệ thuật đã xuất ngoại rèn luyện.

Hi sinh sự rung động của anh với Thần Âm. Nhưng thần tình yêu đã để Khưu Gia Vũ (do Hồng Miêu vào vai) một ngôi sao bóng rổ luôn ở bên cạnh bảo vệ Thần Âm. 7 năm sau Vũ Phi trở thành một nhà Nghệ thuật Quốc tế. Thần Âm trở thành chuyên viên phụ trách giám sát của một phòng mĩ thuật. Hai người gặp lại nhau trong một cuộc triển lãm..

Tên phim: Khoảnh Khắc Con Tim Rung Động – Art In Love 

Tên tiếng Trung: 那刻的怦然心动

Đạo diễn: Châu Hiểu Bằng

Diễn viên: Hồ Vũ Uy, Hồng Nghiêu, Hám Thanh Tử, Quan Thi Mẫn,Lưu Phẩm Ngôn, Hoàng Vi Đình, Thái Thục Trăn, Đào Mạn Mạn

Thể loại: Phim Tình Cảm

Quốc Gia: Phim Đài Loan

Thời lượng: 30 Tập

Chúc các bạn xem phim Khoảnh Khắc Con Tim Rung Động vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên http://www.xemphim.tv để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

Bình luận