Khai Phong Kỳ Đàm

Kai Feng Qi Tan
  • Trạng thái: Tập 25/25 VietSub
  • Đạo diễn: Tôn Khải Khải, Trương Minh Quốc
  • Diễn viên: Dịch Bách Thần, Phù Long Phi, Lý Xuyên
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Cổ Trang, Tâm Lý, Hình Sự,

Nội dung phim

Phim Cổ Trang, Hình sự, Chiến Tranh: Khai Phong Kỳ Đàm (2017) vietsub, trọn bộ 45 phút / tập Khai Phong Kỳ Đàm được chuyển thể từ bộ truyện tranh hài cùng tên nên việc cải biên và thay đổi cốt truyện cũng như hình tượng nhân vật để phù hợp với thể loại là một điều dễ hiểu. Bên cạnh đó, đây cũng chỉ là một bộ phim chiếu mạng với mục đích giải trí và thương mại nên khán giả chẳng cần phải quá khắt khe với Khai Phong Kỳ Đàm.

Câu chuyện về thần thám Bao Chửng, "Ngự miêu" Triển Chiêu, quân sư Công Tôn Sách và các nhân vật trong phủ Khai Phong có lẽ đã trở nên quá quen thuộc đối với nhiều thế hệ khán giả. Những vụ trọng án ly kỳ, bí ẩn luôn khiến người xem hào hứng và như bị cuốn theo mạch phá án của đại nhân Bao Thanh Thiên cùng các trợ thủ đắc lực.

Phim Khai Phong Kỳ Đàm Bao Công này không được cho lắm), vào đầu thời hoàng đế Tống Nhân Tông, Lưu thái hậu buông rèm chấp chính, cô nhi quả mẫu, triều đình rục rịch, biến ảo khôn lường. Kinh đô Khai Phong doãn phủ dưới sự cạnh tranh của các thế lực khắp nơi, cuối cùng được giao cho tân khoa cử Bao Chửng.

Các vụ án phức tạp trong kinh thành, các vụ kiện khó khăn đều giao cho Bao Chửng xử lý. Không ngờ Bao Chửng thiên phú về mặt phá án, liên tiếp phá được nhiều vụ án lớn, từ đó nổi danh, kết giao được thêm nhiều bạn bè, còn trở thành tâm phúc của Nhân Tông. Quá trình phát triển của Bao Chửng ảnh hưởng đến lợi ích của vài người, dẫn đến gặp bao phen ám sát.

Bao Chửng mạnh mẽ phản kháng, trong quá trình so tài đấu trí với thế lực tà ác, hắn lại liên tiếp phá thêm được nhiều vụ kỳ án lớn. Cuối cùng trở thành Bao Thanh Thiên trong lòng bách tính Hải Yến

Bình luận