Hôn Lễ Mùa Thu – THVL1

  • Trạng thái: Tập 16 + 17
  • Đạo diễn: Trần Ngọc Phong
  • Diễn viên: Cao Thái Hà, Minh Anh, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, Mai Huỳnh, Trần Bích Hằng
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm: 2018
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Phim Hôn Lễ Mùa Thu Trên Todaytv bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu đầy ngang trái của  Mỹ Dung và Tấn Trực. Cha của  Mỹ Dung và Tấn Trực vốn là đôi bạn tâm giao từ lâu bởi cha của Mỹ Dung đã giúp đỡ gia đình Tấn Trực khá nhiều ngay từ khi cha của Tuấn Trực bắt đầu bước vào con đường lập nghiệp nhờ sự giúp đỡ của cha Mỹ Dung mà công việc của cha Tấn Trực ngày càng thịnh vượng.

Vốn đã thân thiết nay gia đình họ lại càng thân hơn khi mà hai bên gia đình quyết định làm xui gia với nhau. Tưởng chừng như hạnh phúc sẽ đến trọn vẹn với Mỹ Dung và Tấn Trực nhưng bỗng dưng tai họa xảy đến với họ ngay trong ngày ăn hỏi. Bởi cha của Tấn Trực làm ăn thua lỗ và công ty của gia đình Tuấn Trực đang đứng trên đà phá sản nhưng cha Tuấn Trực không muốn sự nghiệp của mình bị tiêu tán chính vì thế mà ông đã nghĩ cách để gài chính người bạn thân, người anh em tri kỷ của mình để hòng thoát nạn.

Phim Hôn Lễ Mùa Thu Tập 16 + 17-18-19-20 TodayTV với sự tham gia của Cao Thái Hà, Huỳnh Anh Tuấn, Minh Anh, Tuấn Trần, Phương Hằng, Như Thảo, Mai Huỳnh, Trần Bích Hằng, Chí Hải... Chuyện phim hon le mua thu 32 tập cuối xoay quanh 2 thứ nó có sức hút ai cũng muốn đó là giàu sang và quyền lực là hai thứ “quyến rũ” chết người và để đạt được điều đó, con người sẵn sàng ăn cắp, lừa lọc, phản bội ngay cả những người thân yêu nhất của mình. Thế nhưng, ác giả ác báo, nếu chưa gặp phải quả báo thì chỉ là chưa đến lúc mà thôi...

Bình luận