Hoa Viên Sao Băng 1

Meteor Garden I
  • Trạng thái: 19 tập
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Châu Du Dân , Chu Hiếu Thiên , Ngô Kiến Hào , Ngôn Thừa Húc , Từ Hy Viên
  • Quốc gia: Trung Quốc
  • Năm: 2010
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Xem phim Hoa Viên Sao Băng 1 nôi dung phim Tu vi bước vào Trúc Thai trung kỳ, Cổ Thần tu luyện Huyền Băng Tử Diễm quyết và Ngự Hỏa Phần Thiên quyết, tốc độ cũng nâng cao không ít, uy lực hỏa lực của tử diễm băng viêm và Ngự Hỏa Phần Thiên cũng tăng trưởng không ít.

Nhưng, tử diễm băng viêm là lấy từ huyền băng tử diễm của ma tu Tà Băng tông, bây giờ cổ Thần đã Trúc Thai trung kỳ, uy lực cực mạnh, đủ để làm trọng thương một tu sĩ Dẫn Hồn trung kỳ, cho dù là tu sĩ Dẫn Hồn hậu kỳ, Cổ Thần cũng có thể dựa vào pháp bảo và pháp thuật trong người rút lui an toàn.

Đương nhiên nếu như dùng bùa chú, tu sĩ Dẫn Hồn hậu kỳ gặp phải Cổ Thần e rằng cũng phải né tránh.

Sau khi bước vào Trúc Thai trung kỳ, Cổ Thần tiếp tục bế quan tu luyện Hoa Viên Sao Băng 1 , từ sau khi bước vào Thần Hải cảnh, Cổ Thần càng có hứng thú với tấm bản đồ của Lý Nghiêm hơn, từ lúc Lý Nghiêm chết đến ngũ mạch tỷ võ, ba năm đã trôi qua.

Bí địa Lý gia cho dù có Tàng gia canh giữ, so với ba năm trước có lẽ cũng yếu đi rất nhiều, bây giờ tu vi Cổ Thần đã thành, không còn là tu vi Tiên Thiên như trước nữa, có lẽ đã đủ để đến bí địa Lý gia.

Dù sao, bí địa Lý gia có một tòa hợp trận thủ hộ thực lực cường hãn, Cổ Thần chỉ Hoa Viên Sao Băng 1  cần tiếp nhập vào trong hợp trận, thông qua bản đồ bí địa là có thể an toàn thông qua. Người không có bản đồ bí địa, cho dù là bản thân Tàng Thiên Cơ cũng không thể vào được bên trong.

Cổ Thần biết thu hoạch thường đi liền với nguy hiểm, bí địa Lý gia mặc dù bây giờ đã là của Tàng gia nhưng vẫn có nguy hiểm trọng đại ẩn tàng trong đó, lần thám hiểm kiếp trước nếu như không phải Cổ Thần cẩn thận lưu ý, tại sao cả đoàn thám hiểm cuối cùng chỉ có mình hắn sống sót.

Bình luận