Hồ Sơ Công Lý 4

HTV2
  • Trạng thái: Trailer
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Đào Đại Vũ, Âu Dương Chấn Hoa
  • Quốc gia: Hồng Kong
  • Năm: 2016
  • Thể loại: Hình Sự,

Nội dung phim

 Bộ phim Hồ Sơ Công Lý 4(The Files of Justice )  là một loạt các bộ phim truyền hình Hồng Kông pháp sản xuất của TVB. Có 5 mùa sản xuất, lần đầu tiên được phát sóng vào năm 1992 kéo dài 13 tập. Câu chuyện xoay quanh một nhóm các luật sư và các nhân viên pháp lý với những câu chuyện đan xen giữa cuộc sống cá nhân của họ và các trường hợp tòa án (thường là một trong những liên quan đến vụ giết người), trong đó họ đang tham gia.

Hơn 20 năm kể từ ngày đầu ra mắt, dù hiện tại đã có hàng loạt bộ phim cùng đề tài pháp luật – phá án được đầu tư chỉn chu, kỹ xảo đẹp mắt, nhưng series Hồ sơ công lý vẫn là "cái bóng lớn" khó tác phẩm nào có thể vượt qua được. Đến nay, phần lớn khán giả vẫn luôn nhắc về Hồ sơ công lý và trân trọng xếp nó vào hàng những series phim TVB kinh điển của thập niên 90 không thể không xem.

Hồ sơ công lý I, II gây ấn tượng mạnh mẽ với chuỗi các vụ án hóc búa, phức tạp cũng như những màn tranh cãi nảy lửa, căng thẳng trên tòa, với cục diện biến chuyển liên tục, những chứng cứ bất ngờ và tài hùng biện sắc sảo, đanh thép của các luật sư, công tố viên. Và dù ở thời điểm đó, kỹ xảo chưa thật sự phát triển, nhưng phim vẫn mang đến cảm giác "mãn nhãn" cho khán giả bằng các cảnh hành động đẹp mắt. 

Bên cạnh đó, để dung hòa yếu tố căng thẳng, phim còn lồng vào những câu chuyện thường nhật về tình yêu, tình bạn của các nhân vật chính, với không khí trẻ trung, lãng mạn và không kém phần hài hước.

Phong cách hài hước, hoạt bát nhưng vẫn đầy chuyên nghiệp khi thể hiện hình ảnh công tố viên Dư Tại Xuân đã giúp Âu Dương Chấn Hoa trở thành tên tuổi đắt giá của làng giải trí Hong Kong. 

 

 

Bình luận