Hãy Nắm Tay Em

VTV3 Tập 1 2 3 4 5 Trọn bộ
  • Trạng thái: Tập 130/130
  • Đạo diễn: Choi Eun-kyung, Lee Gye-jun
  • Diễn viên: Park Shi-eun, Bae Green, Lee Jae-hwang, Jin Tae-hyun
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2015
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Một phụ nữ bị vu oan và mất tất cả những gì đang có nhưng thay vì trả hận lại tha thứ và hoà giải với kẻ thù. Bộ phim muốn gửi tới khán giả thông điệp: sự trả thù thực sự không phải là trừng phạt kẻ đã hại mình mà là tạo cơ hội để họ ăn năn hối lỗi. 

Han Yeon-soo (Park Shi-eun)
Tinh nghịch như con trai và nụ cười luôn thường trực trên môi, Yeon-soo sống khoáng đạt, nhân hậu, luôn quan tâm chăm sóc người khác. Mỗi khi làm việc gì, cô đều hết sức chú tâm và hầu như chưa bao giờ biết đến thất bại. Yeon-soo chiến đấu đến cùng để minh oan cho bản thân sau khi bị vu cáo tội sát hại mẹ ruột. 

Oh Shin-hee (Bae Green)
Một phụ nữ vô cùng thông minh, quyến rũ nhưng cũng đầy tham vọng. Sau khi biết Jung-hyun, người cô thầm yêu trộm nhớ lại đang hẹn hò với Yeon-soo, Shin-hee bèn dựng nên một vở kịch thâm độc để loại bỏ đối thủ. 

Min Joo-won (Lee Jae-hwang)
Chuyên gia tư vấn pháp luật cho một công ty thời trang. Dù bị mang tiếng "chảnh" nhưng trên thực tế thì Joo-won lại là một người đàn ông rất nhân hậu. Trong khi giúp Yeon-soo minh oan, Joo-won dần nảy sinh tình cảm với cô. 

Min Jung-hyun (Jin Tae-hyun)
Đẹp trai và lịch lãm, Jung-hyun là người tình trong mộng của biết bao cô gái. Sau khi Yeon-seo bị kết tội giết hại mẹ ruột và phải ngồi tù, Jung-hyun liền bỏ rơi cô để kết hôn với Shin-hee. Jung-hyun đang cạnh tranh quyết liệt với người anh (em) họ Joo-won để giành quyền thừa kế công ty thời trang của cha mình.

 

Bình luận