Giọt Nước Mắt Muộn Màng

VTV3
  • Trạng thái: Tập 28/28
  • Đạo diễn: Nguyễn Danh Dũng
  • Diễn viên: Kiều Anh, Lâm Vissay, Thiện Tùng, Thúy An, Vân Anh
  • Quốc gia: Việt Nam
  • Năm: 2016
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ Phim Giọt nước mắt muộn màng VTV3 nội dung phim kể về cuộc đời của Hà, một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực. Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, khi lên thành phố học, Hà phải xin đi làm giúp việc để có tiền trang trải học phí và giúp đỡ gia đình ở dưới quê. Cô nhận công việc chăm sóc cho người vợ mắc bệnh ung thư của Nhật và đứa con gái 3 tuổi của anh.

Giọt nước mắt muộn màng với độ dài 28 tập xoay quanh câu chuyện về cuộc đời của Hà  - một người phụ nữ mạnh mẽ và giàu nghị lực. Xuất thân từ một gia đình nghèo khó, khi lên thành phố học, Hà phải xin đi làm giúp việc để có tiền trang trải học phí và giúp đỡ gia đình ở dưới quê. Cô nhận công việc chăm sóc cho người vợ mắc bệnh ung thư của Nhật  và đứa con gái 3 tuổi của anh.

Hà và Nhật nảy sinh tình cảm với nhau nhưng giữa hai người đã xảy ra nhiều chuyện, thậm chí có lúc tưởng chừng đã kết thúc với mọi ân oán, hiểu lầm đều không được hoá giải. Thế nhưng, 17 năm sau, Hà trở lại, lúc này đã là một người phụ nữ rất thành đạt.

Trong cuộc sống sẽ có rất nhiều điều hiểu lầm khiến con người bỗng trở nên hận thù nhau. Đôi lúc, những chuyện đau lòng xảy đến chỉ vì những sai lầm đáng tiếc, khiến hận thù càng không thể hoá giải. Có những ân hận, day dứt sau những lỗi lầm mà người tạo ra nó muốn chuộc lại bằng bất cứ giá nào. Nhưng điều ấy không phải dễ. Thực tế, chỉ có yêu thương mới hoá giải được hận thù và chỉ có lòng vị tha mới xóa được những khoảng cách xa vời mà lỗi lầm đã tạo nên.

Một người phụ nữ luôn giữ trong mình một lòng trắc ẩn, cùng xem phim Giọt nước mắt muộn màng  này để biết thêm chi tiết nhé.chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Bình luận