Eva Nổi Giận

VTV3
  • Trạng thái: Tập 121/121 VietSub
  • Đạo diễn: Kim heung dong
  • Diễn viên: Kim Ji Young, Ahn Jae Mo, Kang Sung Yeon
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý, Hài Hước,

Nội dung phim

Bọ phim Eva Nổi Giận là phim truyện tiếp đi theo được vtv3 vạc sóng vào form 17h các ngày. Sau những bộ phim truyện Êva Nổi Giận vô cộng lôi kéo ở khoảng lúc vừa mới đây thì phân biệt khán giả gồm lý vì muốn tập phim tiếp theo vẫn còn mang đến nhiều bất thình lình ngoại giả.

Hầu hết, hầu hết thước phim lớp nước quanh đó vị VTV thiết lập bạn dạng quyền lúc 5h chiều đều được bào chế trong năm 2015 and đây cũng không bắt buộc 1 ngoại lệ. Phim do Hàn Quốc chế tao & là đoạn phim thành viên gia đình đc đánh giá hơi cao, thu hút khối lượng khán trả phệ.

Nội dung phim phim Eva Nổi Giận kể câu chuyện xoay quanh cuộc sống của ba người bạn Jin Yeon (Kang Sung Yeon), Gyeong soon (Kim Ji young) và Jung Mi (Hwang Woo Seul Hye). Khi còn là học sinh, họ đã cùng theo học tập tại một trường trung học ở tỉnh. Hiện tại sau nhiều năm, họ lại tiếp tục đang sống cùng nhau trong một khu chung cư.

Trong phim online này Ba người bạn này khi còn ở trung học đã vô tình cũng dính lứu đến một vụ án mạng giết người nghiêm trọng. Trở lại thời trung học, họ đã tham gia vào vụ án giết người. Sau nhiều năm qua đi, giờ đây họ lại ở chung một hoàn cảnh, phải đối mặt với cùng một khó khăn như nhau. Hôn nhân của cả ba người đều không được hạnh phúc như lcus ban đầu.

Họ đang tìm kiếm mọi cách có thể để có thể bảo vệ gia đình của họ khỏi chia li không mong muốn. Cuộc chiến níu giữ hôn nhân, níu giữ các ông chồng là điều không hề dễ dàng, liệu ba người bạn này đã làm như thế nào để xây dựng lại hạnh phúc gia đình của mình?

Chúc các bạn xem phim Eva Nổi Giận vui vẻ và thoải mái. Và đừng quên ủng hộ và xem phim trên http://www.xemphim.tv để tạo động lực cho chúng tôi up nhiều phim mới tập mới nhé !

Bình luận