Dốc Sương MùVTVCab 2 (2012)

Trạng thái:
33/33

Đạo diễn:
Lê Minh

Diễn viên:
Kiều Linh, Lê Thi, Siu Black, Đinh Y Nhung, Đoàn Thanh Tài, Đức Tiến

Quốc gia:
Việt Nam

Năm:
2012

Thể loại:
Tâm Lý,

Xem bình luận
Lưu vào ưa thích

Đánh giá phim

(0 điểm dựa trên đánh giá)
Dốc Sương Mù

Nội dung phim

Hơn một tháng trời lặn lội trên vùng rừng núi cafe Buôn Ma Thuột, lần đầu tiên Đức Tiến hóa thân thành người dân tộc, ăn học thành tài trở thành một luật sư giỏi, giúp dân làng xóa đi cái nghèo cái khổ… trong bộ phim Dốc sương mù của đạo diễn Lê Minh.
Phim là thế nhưng ngoài đời, để vào vai diễn này người cực khổ nhất là… anh, bởi hàng ngày anh phải chịu khó ngồi yên cho hóa trang bôi đen cái gương mặt vốn điển trai của mình, thêm một chút râu và cả mái tóc cũng phải xù xì để giống người dân tộc. Ngay cả giọng nói, nhất là tướng đi người mẫu của anh cũng phải được chỉnh sửa làm sao cho nó quê mùa một chút xíu, và chuyện đối đầu với cái nắng chói chang của vùng rừng núi, nhất là chuyện muỗi cắn trên vùng đất này luôn là nổi ám ảnh của anh.
Nếu trước đây anh từng lặn lội xuống biển Nha Trang ba tháng trời để vào anh chàng phó giám đốc đẹp trai gian ác trong bộ phim Chuyện tình đảo ngọc, thì lần này anh sẽ hóa thân thành một vai diễn khác hẳn 100% trước đây, anh vào Y Thanh một chàng trai dân tộc hiền lành, mồ côi cha mẹ từ thuở nhỏ, được dân làng nuôi nấng chăm lo cho ăn học thành tài, ngày trở về quê với cái bằng luật sự, anh nguyện đem sức mình để giúp dân làng cái ăn cái học.
Y Thanh có một mối tình rất gian nan với cô sơn nữ của núi rừng Y May (Diệu Thủy), cả hai ngoài cái nghèo đeo bám đã khổ sở trong chuyện cưới xin của mình, lại còn gặp kẻ thứ ba (Thanh Tài) một cậu ấm chỉ biết ăn chơi quậy phá, hãm hại đời con gái của Y May dẫn đến một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, và hắn còn dính vào con đường ma túy, khiến tất cả dân làng trong buôn phải khổ sở với bản tính thô bạo của tay này.
Nhức nhối với câu chuyện tình nghiệt ngã của mình, Đức Tiến còn gặp phải sự khắc nghiệt với mối tình đơn phương của cô nàng thiết kế thời trang tên Ly (Đinh Y Nhung) từ Thành phố lên núi rừng để tìm cảm giác sáng tạo cho ý tưởng mới của mình. Tại đây, cô đã đắm say ngay từ cái nhìn đầu tiên về một chàng trai dân tộc, nhất là tài ca hát của anh chàng dân tộc Y Thanh, để rồi bất chấp thủ đoạn, bày đủ trò để mong giành giật tình yêu cho mình, và cuối cùng chỉ đạt được một kết quả thảm hại, bởi chàng trai này, trước sau vẫn chung tình với cô sơn nữ anh đã từng yêu.

Từ khóa:

    xem phim Dốc Sương Mù viesub, xem Dốc Sương Mù tap 1, tap 2, tap 3, tap 4, phim VTVCab 2 ep 5, ep 6, ep 7, ep 8, ep 9, ep 10, xem Dốc Sương Mù tập 11, tập 12, tập 13, tập 14, tập 15, phim Dốc Sương Mù tap 16, tap 17, tap 18, tap 19, tap 20, xem phim Dốc Sương Mù tập 21, 23, 24, 25, 26, 27, 28, 29, 30, 31, 32, 33, 34, 35, 36, 37, 38, 39, 40, 41, 42, 43, 44, 45, 46, 47, 48, 49, 50, Dốc Sương Mù tap cuoi, Dốc Sương Mù Vietsub Lồng tiếng.

Bình luận