Đấu Trường Ước Mơ

Slam Dance VietSub + Thuyết minh
  • Trạng thái: Tập 4
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Pimchanok Leuwisedpaiboon, March Chutavuth Pattarakhampol
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ Phim Đấu Trường Ước Mơ - Slam Dance thuộc loại phim Phim Tâm Lý Tình Cảm do hãng Phim Thái Lan sản xuất và phát hành năm 2017. Với sự tham gia của các diễn viên : Pimchanok Leuwisedpaiboon, March Chutavuth Pattarakhampol, Purim Rattanaruangwattana do đạo diễn dàn dựng và chỉ đạo sản xuất với thời lượng 45 phút / tập.

Phim Đấu Trường Ước Mơ Mỗi trận đấu đều có cá nhân chiến thắng & kẻ thua cuộc. Luật là vấn đề imperative nhất đối với các trò chơi trên sân & đối với trò chơi ngoài sân thi đấu. Gặp gỡ nhiều câu chuyện của các vận khuyến khích thể thao của trường Cao đẳng Thể thao Phadungthep phải tranh đấu nhầm nhau cả trong & ngoài sân thi đấu khi Giám đốc mới của Trường có lệnh là giữa hai bộ môn Đấu Vật & bộ môn Dance Sport sẽ có một bộ môn bị giải thể.

 Trong phim online này Các thành viên của cả hai bộ môn phải thi đấu với nhau để giành huy chương để có nơi học tập tiếp. Song thay vì người phải đồng sức đồng lòng cùng nhau để băng qua kẻ đối đầu thì có một số một người lợi dụng khả năng để làm bất lợi bạn mình gợi ý vì bọn gia tộc là kẻ đối đầu của nhau trong các trận đấu trên sân.

Phải gọi là trò chơi nầy không phép thất bại cho dù phải chơi nhơ nhuốc!!!Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xemphim.tv mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận