Cyrus

Nội dung phim

Bộ phim mới Cyrus là một tập hợp những diễn viên hài tuyệt vời. Đạo diễn Jay và Mark Duplass đã tạo hình một anh chàng khổ sở dành riêng cho nam tài tử hài John C.Reilly, còn Johah Hill với vai đứa con trai có tính cách kì lạ của người phụ nữ mà John thầm yêu.
“Nói thật chúng tôi cũng hơi lo ngại,” Jay- Duplass giải thích tại buổi chiếu phim của Cinema Society do hãng Blackberry tài trợ tại khách sạn Crosby tối qua (11/6). “Chúng tôi đã tìm được 2 chàng trai này, những người có óc hài hước, thông minh, vì vậy chúng luôn cảm thấy rằng mình phải tìm được người phụ nữ có tài năng tương đương như vậy.”
Và người đó chính là Marisa Tomei (trái, cùng với Jay Duplass). “Điều tôi thích thú chính là được thấy hình ảnh của một người phụ nữ trưởng thành, chín chắn”, nữ diễn viên này phát biểu. Cô đã tham dự buổi chiếu phim trong mẫu đầm của Lela Rose và giày cao gót Brian Atwood. Được biết cô đã quyết định thay đổi những trang phục được chuẩn bị cho nhân vật mà cô đóng. “Hai nhà đạo diễn muốn những trang phục thật đơn giản, như quần thun chẳng hạn. Nhưng vai diễn của tôi là nguồn cảm hứng cho cậu con trai lập dị nhưng rất sáng tạo. Do đó tôi cho rằng nhân vật của tôi cũng là một người sáng tạo và tôi muốn điều đó được thể hiện qua cách cô ấy ăn mặc”.

Bình luận