Cưỡng Đoạt Phần 2

Taken Season 2

Nội dung phim

Bạn vẫn nhớ loạt phim Taken siêu đình đám của thánh Liam Neeson và câu thoại thần thánh được chế thành meme khắp nơi chứ? Phiên bản reboot này của Taken kể về quá trình làm việc cho CIA và gầy dựng "những kĩ năng cần thiết" của Bryan Mills (để đặng sau này còn đi cứu con gái). Với sự góp mặt của trai đẹp Clive Standen, phiên bản reboot này hứa hẹn những pha hành động hoành tráng và cả những vụ giải cứu con nhà người khác hấp dẫn không kém loạt phim gốc.

Trong tập phim “Taken” đầu tiên, cô con gái Kim (Maggie Grace) của Bryanđã bị một băng tội phạm buôn người của Albania bắt cóc tại Paris. Vớinhững kĩ năng tình báo và chiến đấu xuất sắc tích lũy được từ thời cònlàm việc cho CIA, Bryan đã một tay triệt hạ gần hết băng đảng nguy hiểmtrên và cứu được cô con gái khỏi đám buôn người. 

Trong phim online này Bối cảnh“Taken 2” là ba năm sau sự kiện trên, khi Bryan tiếp tục đảm nhiệm công việcvệ sĩ cho những ngôi sao, nguyên thủ. Trong một chuyến công tác tớiIstanbul, ông mời cả vợ cũ Lenore (Famke Janssen) và Kim tới du lịchcùng mình mà không hề hay cả gia đình đang là mục tiêu trả thù của bọntội phạm năm xưa.

Những kẻ từng bị Bryan tiêu diệt trong phần 1lại chính là con cháu, họ hàng của tên trùm nguy hiểm Murad, và hắn cùngcác thuộc hạ rắp tâm bắt cóc và giết chết cả gia đình cựu điệp viênCIA. Song chúng đã chọn sai đối tượng để trả thù, bởi Bryan không chỉ làmột điệp viên xuất chúng mà còn là một người đàn ông của gia đình, sẵnsàng làm tất cả để bảo vệ những người thân yêu...

Tại Hollywood,những tác phẩm có thành công bất ngờ nếu được làm những phần tiếp theothì thường chỉ nhằm “ăn theo” doanh số, thương hiệu của tập phim đầu chứhiếm khi giữ được cái chất của chính mình. “Taken” cũng không phải ngoại lệ. 

Phim sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xemphim.tv mời các bạn chú ý đón xem!

Bình luận