Con Mắt bão

Nội dung phim

Bộ phim kể về cuộc sống sinh viên của Hải, Duy, Khánh, ba chàng sinh viên trường kinh tế và Nhã Thư, cô sinh viên trường ngoại ngữ.
Hải và Duy là đôi bạn thân. Duy lại có hiềm khích với Khánh vì cả hai đều muốn tranh cử chức chủ tịch hội sinh viên của trường. Duy muốn tổ chức hội chợ sinh viên còn Khánh cố tình tổ chức cuộc thi hoa khôi trong hội chợ đó để thu hút sự chú ý của các bạn sinh viên hơn. Để áp đảo được Khánh, Duy bảo Hải tìm cho mình một người thật hoàn hảo để dự thi hoa khôi và Hải nghĩ tới Nhã Thư.
Cuộc hẹn với Nhã Thư trong quán cafe khiến Duy ngây ngất vì vẻ đẹp thanh tú của cô, tuy nhiên Nhã Thư lại từ chối tham dự cuộc thi. Để lấy lòng người đẹp, Duy tình nguyện làm Mạnh Thường Quân tài trợ cho nhóm từ thiện Đất Lành mà Nhã Thư đang tham gia. Nhã Thư giành giải hoa khôi càng khiến Khánh tức tối. Một thời gian sau, công ty Minh Thành của ba Duy đứng trên bờ vực phá sản. Để cứu lấy công ty, Duy phải kết hôn với Bảo Hà, con gái của tổng giám đốc công ty Hoàng Bảo nơi anh thực tập, đây là công ty cùng ngành xây dựng nhưng rất lớn mạnh.
Đúng lúc này, Nhã Thư lại đang có thai với Duy, mặc dù Duy đề nghị bỏ cái thai nhưng cô nhất định giữ lại. Tuy nhiên, một sự việc đáng tiếc xảy ra tại công ty khiến Nhã Thư bị sảy thai. Từ đó Nhã Thư càng trở nên lạnh lùng và vô cảm.
Khánh kinh doanh vàng trực tuyến rồi bị lừa nên phải ngồi tù. Hải bằng những nỗ lực của mình, đã đạt được những thành công nhất định trên con đường tạo dựng sự nghiệp, thoát khỏi cái bóng của Duy…

Bình luận