Chiến Thắng Đáng Ngờ

Doubtful Victory
  • Trạng thái: Tập 40/40 VietSub
  • Đạo diễn: Shin Kyung-Soo
  • Diễn viên: Yoon Gyun-Sang, Kim Hee Won, Jung Hye Sung
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Năm: 2017
  • Thể loại: Tâm Lý,

Nội dung phim

Bộ Phim Chiến Thắng Đáng Ngờ - Doubtful Victory (2017) Diễn viên: Do Ki-Seok, Kim Hee-Won, Yoon Gyun-Sang, Jung Hye Sung, Thể Loại: Tâm Lý Quốc Gia: Hàn Quốc Năm Sản Xuất: 2017  Vietsub 

Nội dung phim : Chiến Thắng Đáng Ngờ Chiến Thắng Đáng Ngờ - Doubtful Victory Tập 1 Tập 2-3-4-5-6-7-8 Vietsub HD Sau khi vượt ngục, với danh tính mới, Il Seung đột nhập nhóm điều tra tội phạm thành phố. Để không bị nghi ngờ, anh ta nói dối rằng sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát đã được điều đi nước ngoài làm nhiệm vụ và chỉ mới trở về Hàn Quốc gần đây.

Trong phim online này Jung Hye Sung sẽ vào vai một nữ cảnh sát tên Jin Jin Young. Nhân vật của cô có kỹ năng nhưng do tính hiếu chiến và tính cách không thể hoạt động nhóm nên cô khó tìm được một cộng sự phù hợp. Một ngày nọ, cô gặp một thanh tra đáng ngờ mang tên Oh Il Seung.

Trong Doubtful Victory, Yoon Kyun Sang vào vai Il Seung, một tù nhân vượt ngục được một tổ chức tội phạm ra lệnh tìm kiếm một món tiền khổng lồ trong ba ngày và đổi lại họ sẽ tạo cho anh ta một lí lịch mới.

Sau khi vượt ngục, với danh tính mới, Il Seung đột nhập nhóm điều tra tội phạm thành phố. Để không bị nghi ngờ, anh ta nói dối rằng sau khi tốt nghiệp học viện cảnh sát đã được điều đi nước ngoài làm nhiệm vụ và chỉ mới trở về Hàn Quốc gần đây.Hy vong các ban sẻ thích bộ phim này.

Bình luận