Chiến Binh Siêu Thế Kỷ

Pitch Black

Nội dung phim

Tên tội phạm Richard nguy hiểm đến nỗi người ta phải đưa hắn tới một nhà tù bên ngoài Trái Đất để giam giữ. Trên đường đi, phi thuyền chở hắn gặp nạn và rơi xuống một hành tinh bỏ hoang ……nhóm sống sót đột ngột mất tích khi richard bị bắt, người ta cho rằng gã đã bắt cóc anh chàng kia. khi xem xét một cái hang, nữ phi công carolyn phát hiện dấu vết của những sinh vật lạ dưới lòng đất …….
……
những chiếc đèn trong khoang chở hàng trở thành vũ khí lợi hại để cả nhóm chống lại lũ quái vật. nhờ chiếc kính sát tròng đặc biệt (cho phép người sử dụng nhìn được trong bóng tối), gã tù nhân richard dẫn mọi người chạy về khu mỏ. thị giác của lũ quái trở nên vô dụng trong đêm tối, nhưng khứu giác của chúng cực kỳ nhạy bén. chúng bám sát mục tiêu nhờ mùi máu của một cô gái trong nhóm. cơ hội sống sót của họ trở nên mong manh. richard trở thành niềm hy vọng của họ trong cuộc chiến không cân sức với lũ quái vật .
……
vin diesel phải đeo một kính sát tròng khi đóng phim sau cảnh đầu tiên, anh muốn tháo chúng ra, nhưng không thể làm được, thế là đội ngũ nhân viên kỹ thuật phải bay tới một thành phố gần nhất để đón một bác sĩ chuyên khoa mắt tới giúp vin , toàn bộ cảnh quay được thực hiện vào ban đêm trên sa mạc trong đúng 60 ngày , do nhiệt độ ở sa mạc hạ xuống rất thấp khi màn đêm buông xuống nên nhân viên kỹ thuật phải phun nước vào các diễn viên để tạo nên những vệt mồ hôi .

Bình luận