Chiếc Nhẫn Dục Vọng

Waen Sawat
  • Trạng thái: Tập 2 VietSub
  • Đạo diễn: Đang cập nhật
  • Diễn viên: Auernig Stephany, Suriyajak Thanwa
  • Quốc gia: Thái Lan
  • Năm: 2018
  • Thể loại: Tâm Lý, Khác,

Nội dung phim

Xem Phim Chiếc Nhẫn Dục Vọng – Waen Sawat | Full Vietsub 2018, Phim Chiếc Nhẫn Dục Vọng: Đến với nhau không chỉ vì thể xác mà tình yêu tâm hồn mới là điều quan trọng nhất. Bộ phim Thái Lan sắp ra mắt dài 15 tập Chiếc Nhẫn Dục Vọng sẽ lột tả sự gian ác, không từ thủ đoạn để chiếm đoạt, thỏa mãn bản thân.Dàn diễn viên xinh đẹp trẻ trung và khả năng diễn xuất chân thực đưa người xem chạm tới tận cùng của cảm xúc.

Thương tiếc số phận cô gái bị chính chị gái mình hãm hại để giật người yêu. Cô đã không bỏ cuộc và ẩn mình vào chiếc nhẫn của anh, cô luôn theo dõi và giúp đỡ anh. Cảm động trước tình yêu của cô gái trẻ dành cho người mình yêu, một phép màu đã đưa cô về thế giới hiện tại nhưng chỉ mình anh nhìn thấy.

Nội dung phim Trong một kiếp trước có 2 cặp song sinh Pit và Praewpan. Pit, người lớn tuổi hơn, kết hôn với một người tên là Wisit. Em gái sinh đôi của cô, Praewpan, ghen tị vì cô cũng yêu Wisit, vì vậy cô độc cô gái của Pit.

Trong phim online này Khi Wisit phát hiện ra về việc Praewpan ngộ độc chị gái của mình, anh ta phải đi làm tu sĩ trong suốt quãng đời còn lại. Tuy nhiên, trước khi cô qua đời, cô đã hứa với cô rằng sẽ theo Wisit vào cuộc sống kế tiếp, cho đến khi cô có thể được ở bên anh. Wisit và Praewpan gặp lại nhau trong cuộc sống hiện tại và cô ấy ngay lập tức rơi cho anh ta mặc dù anh ta có bạn gái.

Trong khi đó, Pit đã trở thành một tinh thần có quyền hạn. Khi Wisit mua một chiếc nhẫn rồng mà Pit sở hữu, họ có thể bắt đầu giao tiếp với nhau Pit nói với Wisit rằng bạn gái hiện tại của anh ấy không phải là người bạn đời của anh ta, và Wisit sẽ ở cùng với Praewpan nhưng Wisit chỉ yêu Pit....

Phim Chiếc Nhẫn Dục Vọng – Waen Sawat (2018) Vietsub Thuyết minh HD.sẽ được cập nhật nhanh nhất tại xemphim.tv mời các bạn chú ý đón xem!

 

Bình luận